Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 26/08/2021

Sau khi thông tin NS Bạch Mai - mẹ ruột ca sĩ Bình Tinh qua đời do Covid-19 được chia sẻ, rất nhiều nghệ sĩ Việt không khỏi tiếc thương.

2021 là 1 năm đau thương đối với showbiz Việt vì nhiều nghệ sĩ 1 thời vang bóng đã vĩnh viễn ra đi. Giữa đêm ngày 25/8, soạn giả cải lương Bạch Mai - mẹ ruột ca sĩ Bình Tinh đã trút hơi thở cuối cùng do đột quỵ và có nhiều bệnh nền, bà hưởng thọ 73 tuổi. Sự ra đi của cố nghệ sĩ Bạch Mai là tổn thất lớn với gia tộc cải lương Huỳnh Long nói riêng và làng giải trí Việt nói chung.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, chồng NS Việt Hương cho biết nữ danh hài đã vội vã mặc đồ bảo hộ và lên đường lúc nửa đêm để cùng Bình Tinh lo hậu sự cho NS Bạch Mai. Hoài Phương nghẹn ngào tiết lộ Bình Tinh đang rất suy sụp và liên tục bật khóc lớn khi gọi điện cho NS Việt Hương để cầu cứu.

Dù đã nửa đêm nhưng rất nhiều nghệ sĩ Việt như NS Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Gia Bảo, Đại Nghĩa,... cũng vô cùng đau xót nói lời vĩnh biệt người quá cố, ai cũng rất bàng hoàng và lo lắng cho Bình Tinh vì tin buồn đến dồn dập.

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 2.

NS Bạch Mai - mẹ ruột Bình Tinh đã vĩnh viễn qua đời do đột quỵ

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 3.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng qua, Bình Tinh đã gặp tin buồn vì người thân qua đời. Ngày 25/7, NS Kim Phượng (Dì 9 của Bình Tinh) qua đời do nhiễm Covid-19, đến hôm 8/8, NS Thanh Châu (Cậu 10 của Bình Tinh) cũng vĩnh viễn ra đi do suy hô hấp nặng. Cách đây 2 ngày, Bình Tinh tiếp tục đau buồn nói lời tiễn biệt NS Thanh Dũng.

Trong vòng 1 tháng qua, NS Kim Phượng và nhạc sĩ Thanh Châu trong đoàn cải lương Huỳnh Long đã qua đời

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 5.

Việt Hương vội vàng lên đường đến bệnh viện để cùng Bình Tinh thu xếp hậu sự cho NS Bạch Mai

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 6.

NS Kim Tử Long không tin vào sự thật khi hay tin đồng nghiệp vĩnh viễn ra đi

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 7.

MC Đại Nghĩa đau đến xé lòng và vô cùng lo lắng cho Bình Tinh

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 8.

Kim Đào cũng gửi lời động viên và an ủi đến Bình Tinh trước mất mát quá lớn

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 9.

NS Hữu Quốc đau lòng vì không thể kề cận Bình Tinh để cùng lo hậu sự cho NS Bạch Mai

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 10.

Gia Bảo hốt hoảng, không tin vào sự thật, anh cũng đau lòng thay cho Bình Tinh

Nửa đêm Việt Hương vội vã lên đường cứu giúp khi NS Bạch Mai qua đời, Kim Tử Long, Đại Nghĩa và dàn sao lo lắng cho Bình Tinh - Ảnh 11.

NS Mỹ Uyên, Cát Phượng cũng cầu nguyện cho người quá cố

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm