Nửa đêm, Rosé đăng ảnh nhân vật đặc biệt đến thăm hậu trường sân khấu debut, ôm ấp tặng hoa còn "love u" ngọt xớt!

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 15/03/2021

Rosé (BLACKPINK) đã có sân khấu debut solo tại Inkigayo. Đoán xem ai đã ghé qua tận nơi ủng hộ nào?

Ngày 14/3, Rosé đã có sân khấu đầu tiên cho màn debut với một vai trò hoàn toàn mới: ca sĩ solo. Luôn luôn có các thành viên BLACKPINK ở bên cạnh, việc lần đầu tiên đứng một mình trên sân khấu với tư cách mới hẳn đã khiến Rosé gặp nhiều áp lực. Chính vì vậy, một thành viên Hắc Hường đã "đột nhập" phía hậu trường để ủng hộ cho người chị em của mình.

Nửa đêm, Rosé đăng ảnh nhân vật đặc biệt đến thăm hậu trường sân khấu debut, ôm ấp tặng hoa còn love u ngọt xớt! - Ảnh 1.

Rosé chia sẻ hình ảnh chụp chung với 1 thành viên BLACKPINK

Rosé đã rất hạnh phúc và cảm động đăng tải hình ảnh chụp chung với thành viên cùng nhóm phía sau hậu trường Inkigayo cùng dòng caption: Look who came through today (Nhìn xem ai ghé qua hôm nay) và chiếc icon rưng rưng nước mắt. Nhưng cô nàng này đã lấy tay che mặt mất tiêu. Đoán xem là ai nào?

Nửa đêm, Rosé đăng ảnh nhân vật đặc biệt đến thăm hậu trường sân khấu debut, ôm ấp tặng hoa còn love u ngọt xớt! - Ảnh 2.

Cho nhìn lại thật kỹ một lần nữa!

Nửa đêm, Rosé đăng ảnh nhân vật đặc biệt đến thăm hậu trường sân khấu debut, ôm ấp tặng hoa còn love u ngọt xớt! - Ảnh 3.

Lộ chiếc mái 200 tỷ quen quen nhỉ?

Nửa đêm, Rosé đăng ảnh nhân vật đặc biệt đến thăm hậu trường sân khấu debut, ôm ấp tặng hoa còn love u ngọt xớt! - Ảnh 4.

Đoán được ai chưa nào? Lisa đấy chứ ai! Bạn đoán sai chứ gì?

Nhìn thì có thể tưởng là Jennie hay Jisoo, nhưng thật ra đó là Lisa với chiếc mái 200 tỷ bị vén lên mất... Rosé đã rất vui mừng, cô nàng còn đăng tải hình ảnh bó hoa cực xinh cùng dòng nhắn gửi bắn đủ thứ tim cùng dòng chữ: "Từ người chị em sinh đôi của cậu Lili, chúc mừng buổi phát sóng đầu tiên nhé, yêu bạn". Nhất Rosé rồi đấy, khi có người chị em sinh đôi đến cổ vũ hết mình trong lần ghi hình solo đầu tiên.

Nửa đêm, Rosé đăng ảnh nhân vật đặc biệt đến thăm hậu trường sân khấu debut, ôm ấp tặng hoa còn love u ngọt xớt! - Ảnh 5.

Bó hoa của Lisa tặng Rosé kèm dòng chữ: "Từ người chị em sinh đôi của cậu Lili, chúc mừng buổi phát sóng đầu tiên nhé, yêu bạn"

Tuy không thấy sự góp mặt của các thành viên còn lại nhưng hội chị em ở nơi xa cũng ủng hộ Rosé hết mình. Cô nàng đã khoe chiếc bánh có chữ -R- - tên single album debut của Rosé - cùng những chai nước xinh xinh mà Jisoo gửi đến.

Nửa đêm, Rosé đăng ảnh nhân vật đặc biệt đến thăm hậu trường sân khấu debut, ôm ấp tặng hoa còn love u ngọt xớt! - Ảnh 6.

Jisoo đã gửi bánh và nước đến cho Rosé

Chúc mừng màn debut solo thành công của Rosé! Cùng xem lại sân khấu đầu tiên của cô nàng nào.

Sân khấu debut GONE và On The Ground của Rosé tại Inkigayo

Nguồn, Ảnh: Rosé - Clip: YG

Nửa đêm, Rosé đăng ảnh nhân vật đặc biệt đến thăm hậu trường sân khấu debut, ôm ấp tặng hoa còn love u ngọt xớt! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm