Nửa đêm livestream, nam idol thủ lĩnh của GOT7 để lộ bức tường dán toàn ảnh phụ nữ khỏa thân gây sốc trong phòng

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:51 14/05/2021

Những hình ảnh nhạy cảm trong phòng JB (GOT7) đã khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Vào đêm muộn ngày 13/5, JB (GOT7) đã có buổi livestream trên Instagram cá nhân, giao lưu và trò chuyện cùng fan. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nam idol không thay đổi góc máy quay và để lộ bức tường trong căn phòng của mình.

Ngay lập tức, netizen đã sốc nặng vì trên tường phòng của trưởng nhóm GOT7 dán kín những bức ảnh cơ thể phụ nữ trần trụi, tạo dáng nhạy cảm. Những hình ảnh từ livestream của JB đã gây bão mạng xã hội, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

Nửa đêm livestream, nam idol thủ lĩnh của GOT7 để lộ bức tường dán toàn ảnh phụ nữ khỏa thân gây sốc trong phòng - Ảnh 2.

Những bức ảnh trên tường trong livestream của JB khiến dân tình sốc nặng. Dù điều kiện ánh sáng không tốt nhưng netizen vẫn nhận ra đó là những hình ảnh cơ thể phụ nữ trần trụi (Hình ảnh đã được xử lý vì yếu tố nhạy cảm)

Nửa đêm livestream, nam idol thủ lĩnh của GOT7 để lộ bức tường dán toàn ảnh phụ nữ khỏa thân gây sốc trong phòng - Ảnh 3.

Hiện tại, JB đang phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Nhiều fan bênh vực anh chàng, cho rằng đó là những bức ảnh nghệ thuật và chưa chắc đó đã là phòng riêng của JB. Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng những hình ảnh JB dán trên tường quá phản cảm, gây ảnh hưởng xấu tới fan và thậm chí nghi ngờ cả tính cách thực sự của nam idol.

Hiện tại, phía JB và công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Sau khi chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment, trưởng nhóm GOT7 đã về đầu quân cho H1GHR MUSIC - công ty của người đàn anh Jay Park. Nam idol dự kiến sẽ hoạt động solo.

Cập nhật: Đến chiều nay, cả công ty quản lý và JB đều đã lên tiếng về vụ việc. Nam idol cho biết đó là tác phẩm của nghệ sĩ anh yêu thích. Bản thân anh và H1GHR MUSIC chân thành xin lỗi người hâm mộ và công chúng vì đã để những hình ảnh lọt lên sóng livestream không giới hạn độ tuổi.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM ra chỉ thị KHẨN số 12 siết chặt giãn cách xã hội

    Thành ủy TP.HCM vừa có Chỉ thị 12 khẩn về tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.
  • Đọc thêm