Nửa đêm, Linh Ka bất ngờ thông báo đã mất quyền sở hữu fanpage gần 2 triệu lượt like và kênh YouTube chính thức

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:04 23/12/2020

Linh Ka cho biết cô nàng rất buồn và thất vọng tuy nhiên không giải thích gì thêm về sự việc.

Tối nay (22/12), Linh Ka đã bất ngờ đăng status thông báo mất quyền sở hữu fanpage gần 2 triệu lượt like và kênh YouTube gần 600k lượt subs của chính mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên cô nàng lại không tiết lộ đích danh ai là người đứng sau sự việc này khiến dân tình không khỏi tò mò. 

Nửa đêm, Linh Ka bất ngờ thông báo đã mất quyền sở hữu fanpage gần 2 triệu lượt like và kênh YouTube chính thức - Ảnh 1.

Nguyên văn chia sẻ của Linh Ka:

"Điều này là thật sao? Dù đã biết trước ngày hôm nay sẽ đến và đã cố gắng nhưng chứng kiến 1 cái gì đó gắn bó sụp đổ khiến Linh không thể giấu cảm xúc của chính mình.

Hình ảnh mà các bạn đang thấy dưới đây chính là Fanpage & YouTube chính thức của Linh Ka, hiện đã bị xóa data và không còn thuộc quyền sở hữu của Linh nữa.

Linh cũng không nghĩ 4 năm xây dựng Fanpage & YouTube để tạo cầu nối, để gần gũi với tất cả mọi người đang theo dõi Linh lại kết thúc một cách buồn và đáng tiếc đến như vậy. Tại sao lại làm vậy với Linh hay tại vì mình còn quá nhỏ, không hiểu biết nên họ được quyền như vậy?

Bản thân bây giờ không muốn làm gì nữa rồi, cảm thấy mệt mỏi và có thất vọng quá không nhỉ?"

Ngoài chia sẻ của Linh Ka, fanpage gần 2 triệu like mang tên cô cũng có sự thay đổi rõ ràng. Hiện nay, tất cả các post mới đã không cánh mà bay, chỉ còn những bài đăng từ năm 2017. Trên kênh YouTube, video mới nhất cũng từ 7 tháng trước.

Nửa đêm, Linh Ka bất ngờ thông báo đã mất quyền sở hữu fanpage gần 2 triệu lượt like và kênh YouTube chính thức - Ảnh 2.

Fanpage gần 2 triệu lượt like

Nửa đêm, Linh Ka bất ngờ thông báo đã mất quyền sở hữu fanpage gần 2 triệu lượt like và kênh YouTube chính thức - Ảnh 3.

Kênh YouTube Linh Ka Official đang có 574k lượt đăng ký

Phía dưới bài đăng của Linh Ka, bạn bè, người thân và dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận động viên. Jun Vũ - người chị thân thiết của cô nàng cũng an ủi: "Mệt thì cứ nghỉ ngơi, nghỉ xong lại đứng dậy chiến đấu tiếp".

Nửa đêm, Linh Ka bất ngờ thông báo đã mất quyền sở hữu fanpage gần 2 triệu lượt like và kênh YouTube chính thức - Ảnh 4.

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Linh Ka để làm rõ sự việc.

Ảnh: FB nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm