Nữ YouTuber mukbang Hàn bị tố “nhè đồ ăn” bất ngờ trở lại sau 2 tháng ở ẩn, biểu cảm khác thường khi ăn gây chú ý

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 12/11/2020

Netizen Hàn và quốc tế có nhiều tranh cãi gay gắt xoay quay việc trở lại của nữ YouTuber mukbang này.

Cách đây 2 tháng, nữ YouTuber mukbang người Hàn Moon Bokhee (hay còn gọi thân mật là Boki) đã bị netizen khắp nơi tố gian dối quảng cáo, dàn dựng clip, “nhè đồ ăn”... Với loạt tố cáo liên tiếp, Boki đã tung video uncut dài 1 tiếng để chứng minh trong sạch, nhưng tiếp tục lại bị lộ ra những điểm không hợp lý. Kể từ đó, nữ YouTuber đã im lặng, ngừng hoạt động trên kênh.

Sau scandal chấn động toàn châu Á, đầu tuần vừa qua, Boki bất ngờ tái xuất, đăng clip mukbang như chưa có chuyện gì xảy ra. Trong hai video mới đăng tải, biểu cảm và cách quay clip của Boki có sự thay đổi khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Boki tái xuất với hai video liên tiếp, cả hai đều có lượng views trung bình, phong độ không bằng các clip cũ

Theo đó, nhiều fan nhận ra rằng, từ đầu tới cuối clip, Boki không tươi cười, hoạt bát như trước. Đặc biệt, trong clip tái xuất đầu tiên, nữ YouTuber tránh eye-contact (nhìn thẳng) vào máy quay, ăn cũng cẩn thận, chậm rãi hơn. Một số bình luận còn cho rằng, Boki đang có dấu hiệu mệt mỏi, buồn chán, vẻ cười cũng rất gượng gạo.

Biểu cảm và cách ăn khác thường của Boki có thể thấy rõ

Nữ YouTuber chia sẻ thêm dưới phần bình luận: “Chào mọi người, mình là Boki đây. Mình đã trở lại với một tư tưởng mới, để cho các bạn thấy được sự trưởng thành và phát triển hơn. Mình đã nghĩ rất nhiều cho món ăn trong video tái xuất lần này, và mình quyết định ăn món tự nấu, mọi người cũng thích như vậy đúng không? Cảm ơn rất nhiều vì đã xem video của mình.”

Nữ YouTuber mukbang Hàn bị tố “nhè đồ ăn” bất ngờ trở lại sau 2 tháng ở ẩn, biểu cảm khác thường khi ăn gây chú ý - Ảnh 3.

Trong video đầu tiên khi quay trở lại, bữa ăn của Boki khá đơn giản, lượng thức ăn cũng ít đi

Netizen quốc tế dành nhiều sự động viên, cảm thông cho Boki sau khi quay trở lại dù không ít mukbangers khác đã phải từ bỏ sự nghiệp trước áp lực. Nhưng fan cũng khuyên Boki cần rõ ràng hơn khi thực hiện video, che giấu quảng cáo hay giả vờ ăn, nhè đồ ăn đều là những việc cấm kỵ. Fan vẫn sẽ ủng hộ Boki với những video văn minh, xinh xắn như hiện nay.

Tuy vậy, với netizen Hàn - những người đồng hành cùng Boki từ những ngày đầu thì vẫn cho rằng cô bất chấp dư luận, “tẩy trắng” để trở lại kiếm tiền từ người hâm mộ. Nhiều người tuyên bố sẽ còn phản đối cô cho tới khi những scandal cũ được lý giải thích đáng.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm