Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: "Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo"

Tứ Quý - Clip: Lan Anh/ Kingpro, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:17 16/12/2020

Chia sẻ với chúng tôi sau khi bản án sơ thẩm được tuyên, chị Hường cho biết cảm xúc của chị tốt hơn mong đợi một chút, nhưng vẫn thấy bản án dành cho bị cáo Phong là quá nhẹ, chưa đủ tính răn đe cho xã hội.

Chiều ngày 16/12, TAND quận Phú Nhuận, TP.HCM đã tuyên bản án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN: 1988, ngụ quận Gò Vấp) về tội "Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ". 

Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo - Ảnh 1.

Bị cáo Phong bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù

Theo đó, bị cáo Phong bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội danh trên, HĐXX buộc bị cáo phải bồi thường hơn 477 triệu đồng cho gia đình bị hại là ông Lê Mạnh Thường (SN: 1956, đã tử nạn trong vụ án) và 1 tỷ 434 triệu đồng cho bị hại là chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN: 1990, quận Phú Nhuận). 

HĐXX cũng yêu cầu gia đình bị cáo thi hành ngay việc bồi thường đối với 2 bị hại. 

Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo - Ảnh 2.

Bị cáo Phong phải bồi thường gần 2 tỷ đồng cho 2 bị hại

Chia sẻ với chúng tôi sau khi bản án sơ thẩm được tuyên chị Hường cho biết cảm xúc của chị tốt hơn mong đợi một chút, nhưng vẫn thấy bản án dành cho bị cáo Phong là quá nhẹ, chưa đủ tính răn đe cho xã hội.

"Tôi cảm thấy bản án dành cho bị cáo Phong là quá nhẹ. So với những gì bị cáo này gây ra thì không có gì phải giảm nhẹ, nhưng HĐXX lại áp dụng tình tiết giảm nhẹ trong vụ án", chị Hường chia sẻ. 

Clip: Nữ tiếp viên hàng không chia sẻ sau phiên xét xử

Bị hại Hường cho rằng bản án dành cho bị cáo Phong vẫn là quá nhẹ, chưa đủ tính răn đe cho xã hội

Về việc có kháng cáo hay không sau bản án sơ thẩm, chị Hường cho biết sẽ về bàn với gia đình và luật sư mới có thể quyết định. 

Theo quy định của pháp luật, phía bị hại và bị cáo sẽ có 15 ngày để làm đơn kháng cáo lên Toà phúc thẩm TAND TP.HCM sau khi bản án sơ thẩm được tuyên.

Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm