Nữ thần "siêu vòng một" - Biểu tượng của eSports một thời tan tành sự nghiệp vì những scandal liên tiếp nhau

Cô Chin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:35 04/01/2021

Chẳng ai có thể ngờ được cô nàng với biệt danh Nữ thần "siêu vòng một" lại mất đi tất cả chỉ vì những scandal không đáng có.

Bella (hay còn gọi là Bellababy) có lẽ là cái tên khá thân thuộc trong giới streamer Liên Minh Huyền Thoại vào những năm trước. Cô nàng tên thật là Tạ Y Đồng (sinh năm 1985) tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Bella từng là bình luận viên chính thức của Liên đoàn eSports Đài Loan và hiện là streamer của nền tảng Douyu.

Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 1.

Bella từng rất được lòng người hâm mộ vì tài năng của mình. Trước khi làm caster, cô từng tham gia chương trình Blackie's Teenage Club với tư cách là thành viên của đội tuyển nữ - NW Squadron game "StarCraft II" và sau đó cô đầu quân tại công ty KEAHOARL với tư cách là bình luận viên LOL.

Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 2.

Ngoài tài năng ra cô nàng còn thu hút lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình vô cùng sexy của mình

Tài năng và nổi tiếng là thế nhưng Bella lại chẳng có duyên đi đường dài với eSports khi sự nghiệp của cô nàng liên tiếp mắc phải những scandal không đáng có dẫn đến một vết trượt dài không thể nào xóa nhòa.

Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 3.

Một trong những scandal đáng tiếc gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Bella, đó chính là bị nam đồng nghiệp tung tin mình đã ăn nằm với cô nàng. Tuy sau đó Bella đã lên tiếng thanh minh và nam đồng nghiệp cũng đã công khai xin lỗi vì lý do lúc say nên đã bịa chuyện không đúng sự thật, mặc dù vậy sự cố trên cũng đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ, dù cô nàng không có lỗi.

Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 4.

Sau một khoảng thời gian, Bella đột ngột bị "xóa sổ, gạch tên" ra khỏi công ty KEAHOARL. Cư dân mạng đồn đoán rằng nguyên nhân là do trong một lần stream cô nàng đã vạ miệng xúc phạm một nhân viên nhỏ trong công ty. Tuy nhiên một thời gian sau nhân viên đó đã thăng chức lên chức vị cao hơn và người này đã chấm dứt hợp đồng với cô mà không có một thông báo gì cả.

Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi chấm dứt hợp đồng với KEAHOARL, Bella đã chuyển sang ký hợp đồng làm caster của game Dream Tower Defense. Tưởng chừng lần này đã yên ổn, nhưng xui rủi vẫn luôn đeo bám cô nàng khi Bella lại bị cư dân mạng tung tin cô cố tình khoe nội y trong khi livestream. Nhưng sự thật là nữ caster chỉ đang hỏi khán giả cách tẩy trắng áo mà thôi...

Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 6.

Bella đăng bài thanh minh sau khi bị cư dân mạng chỉ trích

Scandal nối tiếp scandal, sự nghiệp của nữ caster tài năng dần dần lụi tàn đi trông thấy. Giờ đây cô nàng đã không còn xuất hiện trên những trận đấu lớn, cũng không còn được cư dân mạng nhắc đến như lúc trước nữa.

Bella chỉ còn cách duy trì sự nổi tiếng của mình tại nền tảng Douyu, tuy nhiên kênh stream của cô nàng cũng chỉ vỏn vẹn hơn 300 nghìn người theo dõi...

Một số hình ảnh khác của nữ caster:

Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 9.
Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 10.
Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 11.
Nữ thần siêu vòng một - biểu tượng của eSports một thời đi tong sự nghiệp vì những scandal nối tiếp nhau - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm