Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền: Visual thần thánh, ánh mắt như "bỏ bùa mê"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:35 16/04/2021

Trở thành nàng "Điêu Thuyền" mới của làng điện ảnh, Cổ Lực Na Trát khiến netizen xuýt xoa vì vẻ đẹp quá xuất sắc.

Suốt từ đêm qua tới nay, netizen xứ Trung bàn tán xôn xao về hình ảnh đẹp nức nở của một nữ thần đảm nhiệm vai diễn đại mỹ nhân Điêu Thuyền trong lịch sử Trung Quốc, đó chính là Cổ Lực Na Trát. Những khung hình đẹp lay động lòng người của nữ diễn viên trong bộ phim Chân Tam Quốc Vô Song ngay lập tức lọt top tìm kiếm Weibo, một lần nữa đưa vẻ đẹp của nàng "Mỹ nhân Tân Cương" lên một tầm cao mới.

Khung hình gây bão Weibo suốt đêm qua. Khoảnh khắc Cổ Lực Na Trát nức nở với ánh mắt như sắp khóc khiến ai cũng phải mềm lòng và xót xa

Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền: Visual thần thánh, ánh mắt như bỏ bùa mê - Ảnh 3.

Visual nàng "Điêu Thuyền" thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ nhận được vô số lời ngợi khen

Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền: Visual thần thánh, ánh mắt như bỏ bùa mê - Ảnh 4.

Nét đẹp lay động lòng người của nàng Cổ Lực Na Trát khiến netizen "xỉu lên xỉu xuống"

Trên MXH, netizen xứ Trung xuýt xoa trầm trồ: "Không cần biết diễn xuất ra sao, nhan sắc của Na Trát đỉnh quá đi mất", "Quá xuất sắc, đôi mắt của cô ấy trong khoảnh khắc kề dao vào cổ xứng đáng là hình ảnh để đời", "Tôi duyệt nàng 'Điêu Thuyền' này", "Nhan sắc này quả thật rất phù hợp với vai diễn đại mỹ nhân", "Cả nhan sắc lẫn ánh mắt ấy, tôi như bị bỏ bùa mê mất rồi",...

Phần đông khán giả đều cho rằng nhan sắc của Na Trát vô cùng ấn tượng

Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền: Visual thần thánh, ánh mắt như bỏ bùa mê - Ảnh 6.

Góc nghiêng thần thánh khoe sống mũi cao, các đường nét sắc sảo của Na Trát

Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền: Visual thần thánh, ánh mắt như bỏ bùa mê - Ảnh 7.
Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền: Visual thần thánh, ánh mắt như bỏ bùa mê - Ảnh 8.

Visual thế này bảo sao dân tình đứng ngồi không yên, mòn mỏi chờ đợi phim phát sóng

Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền: Visual thần thánh, ánh mắt như bỏ bùa mê - Ảnh 9.

Ngay từ bây giờ, Na Trát đã là cái tên cực hot trên MXH, chính vì vậy người hâm mộ đều đang đặt kỳ vọng lớn cho bộ phim sắp tới của cô nàng

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm