"Nữ thần" Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng sau nhiều ngày giữ im lặng về thất bại của cha mình nhưng nội dung trái ngược mọi dự đoán

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:04 10/11/2020

Sau nhiều ngày gây tò mò vì giữ im lặng trước thất bại của cha mình, Ivanka Trump cuối cùng đã lên tiếng.

Vào thứ Bảy (7/11), truyền thông quốc tế đồng loạt gọi tên ông Joe Biden cho chiến thắng tại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, qua đó xác định ông Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ 4 năm với tư cách chủ nhân Nhà Trắng vào đầu năm tới.

Kể từ thời điểm kết quả được ngã ngũ, Ivanka Trump - con gái lớn kiêm trợ lý cao cấp của ông Trump gây tò mò khi hoàn toàn giữ im lặng mặc dù trước đó, hình ảnh của cô phủ sóng khắp nơi trong các chiến dịch đại diện cha mình kêu gọi dân chúng đi bầu cử. Điều này lại càng khó hiểu hơn khi bà Melania Trump - người cực kỳ kín tiếng và ít khi nhúng tay vào các công việc chính sự của chồng cũng đã đăng đàn để ngầm đứng về phía ông Trump.

Nữ thần Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng sau nhiều ngày giữ im lặng về thất bại của cha mình nhưng nội dung trái ngược mọi dự đoán - Ảnh 1.

Ivanka Trump gây khó hiểu khi giữ im lặng quá lâu trước thất bại tranh cử của ông Trump

Tuy nhiên, sau 3 ngày mất hút trước truyền thông, Ivanka cuối cùng đã trở lại trên mạng xã hội với rất nhiều dòng chia sẻ thu hút sự chú ý của dư luận. Nhưng nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người, 4 dòng tweet liên tục chỉ cách nhau vài tiếng đồng hồ của con gái ông Trump lại không hề đả động đến kết quả bầu cử hoặc sự thất bại của cha mình. Thay vào đó, Ivanka liên tục cập nhật về tình hình sản xuất vaccine phòng Covid-19. Cụ thể, 1 trong 4 dòng tweet của cô có nội dung như sau: "Tin vui lớn: Thử nghiệm vaccine của Pfizer Coronavirus đã có HIỆU QUẢ, ngăn ngừa khả năng nhiễm bệnh trên 90% tình nguyện viên."

Nữ thần Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng sau nhiều ngày giữ im lặng về thất bại của cha mình nhưng nội dung trái ngược mọi dự đoán - Ảnh 2.

Những dòng Tweet của Ivanka lại nói về Covid-19 thay vì diễn biến bầu cử như nhiều người vẫn nghĩ

Động thái gây bất ngờ này của Nữ thần Nhà Trắng Ivanka khiến dư luận vô cùng xôn xao. Theo Daily Mail, điều này hoàn toàn hợp lý khi nhiều nguồn tin thân cận cho biết, Ivanka Trump những ngày qua đã lặng lẽ thúc giục cha mình nhượng bộ và chấp nhận kết quả của cuộc bầu cử vì nó sẽ có lợi cho chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng của chính cô trong tương lai. Mặt khác, nhiều người ủng hộ Ivanka vì cho rằng con gái ông Trump là người trong cuộc duy nhất sáng suốt biết nhìn thẳng và chấp nhận hiện thực.

Nữ thần Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng sau nhiều ngày giữ im lặng về thất bại của cha mình nhưng nội dung trái ngược mọi dự đoán - Ảnh 3.

Ivanka Trump được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong giới chính trị

Trong suốt quá trình vận động tranh cử vừa qua, Ivanka Trump trở thành gương mặt đại diện cho cha và là "cánh tay đắc lực" giúp ông Trump nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ tài chính đến từ các cử tri. Không thể phủ nhận được thực tế Ivanka càng ngày càng chứng minh được thực lực của mình, nhiều người dự đoán Ivanka hoàn toàn đủ thông minh, khôn khéo để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp chính trị của bản thân.

Nguồn: Daily Mail, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm