Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng "troll", gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 25/11/2020

25 cái pizza thì biết bao giờ nữ streamer này mới ăn hết đây?

Các streamer tuy thường tương tác với khán giả qua màn ảnh nhỏ nhưng mối nguy đến từ fan cuồng vẫn hiện hữu đối với họ. Ở Việt Nam, Độ Mixi từng chia sẻ anh nhiều lần muối mặt với hàng xóm và vô cùng mệt mỏi với fan cuồng thì đối với nữ streamer này, sự quấy rối đấy còn kinh khủng gấp nhiều lần.

Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng troll, gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng - Ảnh 1.

Độ Mixi là nạn nhân của nhiều fan cuồng

Mới đây, nữ streamer gốc Việt JadeyAnh đã có một buổi livestream kinh hoàng. Ngay trong lúc trực tiếp, một fan cuồng đã gửi tới cô 25 chiếc pizza. Nữ streamer cũng tiết lộ rằng đây không phải là lần đầu tiên cô gặp sự việc này.

"Được rồi, tôi đoán là bạn đang xem stream. Tôi có một kẻ theo dõi và hắn liên tục gọi đồ ăn cho tôi. Đây là lần thứ ba người đó làm điều đó. Nói thật nha, dừng lại đi", Jadey nhắn tới fan cuồng vừa gửi cho mình 25 chiếc pizza.

Fan cuồng liên tục gửi đồ ăn đến nhà của nữ streamer

JadeyAnh cũng chia sẻ thêm rằng, cô đã không rời khỏi nhà trong nhiều ngày vì quá sợ hãi. Không chỉ vậy, hàng xóm của JadeyAnh cũng đang là fan của cô. Họ thường tự tiện mở các kiện hàng được gửi đến nhà của cô mà không được sự đồng ý của nữ streamer.

Chưa dừng lại ở đó, ngay khi kết thúc buổi livestream, đội cứu hỏa đã đến gõ cửa nhà cô vì được báo cáo rằng có một vụ rò rỉ khí ga ở đây. Tuy nhiên, sự thật là nhà của nữ streamer không có vấn đề gì cả.

Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng troll, gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng - Ảnh 4.
Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng troll, gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng - Ảnh 5.
Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng troll, gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng - Ảnh 6.
Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng troll, gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng - Ảnh 7.

Có thể thấy, các fan cuồng ngày càng manh động. Hãy luôn tôn trọng những streamer bởi nếu bạn quấy rối họ thì sẽ chẳng còn ai stream cho bạn xem nữa cả.

Ảnh: Internet

Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng troll, gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm