Nữ streamer sexy tiết lộ chuyện bị bạn trai cũ bạo hành, cực kỳ kịch tính và đáng lên án!

prino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 14/03/2021

Trái với vẻ ngoài vui tươi trên livestream và TikTok, nữ streamer Neekolul đã có một thời gian đầy khó khăn khi là nạn nhân của bạo hành.

Nicole "Neekolul" Sanchez là một nữ streamer nổi tiếng của nền tảng Twitch và cũng là một TikToker với hơn 600 nghìn người theo dõi. Trên streamer, cô được biết là một người vui vẻ, hoạt ngôn với nhiều nội dung đã trở nên cực kỳ viral. Tuy nhiên, phía sau màn hình của cô là một câu chuyện ít người biết đến.

Nữ streamer tiết lộ chuyện bản thân từng bị bạo hành bởi bạn trai cũ và hành trình tự cứu lấy bản thân của mình - Ảnh 1.

Mới đây, cô đã chia sẻ câu chuyện của mình về một người bạn trai đã lạm dụng tinh thần và thể xác, thậm chí là cả tài chính cô từ những năm 15 tuổi đến tận thời điểm hiện tại.

“Chúng tôi đã chia tay và nhưng mỗi tuần anh ấy sẽ quay lại. Anh ta thường đánh tôi vào những vị trí không dễ thấy như sau gáy hay đầu. Tôi né được một vài cú của hắn nên thi thoảng các bạn đã thấy những vết bầm trên má hoặc tay," Neekolul chia sẻ.

Nữ streamer tiết lộ chuyện bản thân từng bị bạo hành bởi bạn trai cũ và hành trình tự cứu lấy bản thân của mình - Ảnh 2.

Nữ streamer cũng nói rằng cô đã nỗ lực để nói với cha mẹ của người bạn trai, thậm chí là cả cảnh sát về tình trạng của mình nhưng bọn họ đều không quan tâm tới cô. Neekolul chia sẻ rằng, người bạn trai liên tục quấy rối cô bằng tin nhắn, cuộc gọi spam và thậm chí là đến tận nhà cô để chửi bới dọa nạt và đánh đập trong khoảng 2 năm từ lúc cô 19 đến 21 tuổi.

Tuy vậy, nữ streamer vẫn nhiệt tình giúp đỡ nếu thấy người bạn trai gặp khó khăn về tinh thần hoặc tài chính. Đây cũng là khoảng thời gian mà Neekolul bắt đầu tham gia Twitch và trở nên nổi tiếng.

Nữ streamer tiết lộ chuyện bản thân từng bị bạo hành bởi bạn trai cũ và hành trình tự cứu lấy bản thân của mình - Ảnh 4.

Sau khi không thể chịu đựng được cảnh hành xác từ người bạn trai, Neekolul tới nhà của anh ta để giải quyết mọi thứ. Trong lúc không thể kiềm chế cơn giận, nữ streamer lao vào đánh người bạn trai và bị cảnh sát tạm giam ngay sau đó.

"Tôi đã hứa với bản thân là sẽ không để mình bị đánh nữa nên tôi đã lao vào đánh anh ta nhưng hắn đã gọi cảnh sát và cuối cùng tôi bị tạm giam với bộ đồ ngủ của mình trong 5 giờ đồng hồ. Sau ngần ấy năm bị lạm dụng, cuối cùng tôi lại là người gặp rắc rối..." Nữ streamer chia sẻ.

Nữ streamer tiết lộ chuyện bản thân từng bị bạo hành bởi bạn trai cũ và hành trình tự cứu lấy bản thân của mình - Ảnh 5.

Sau khi quá trình giam giữ và xét xử kết thúc, cô được thẩm phán tuyên bố vô tội và bắt đầu quá trình chữa lành tinh thần sau thời gian dài bị bạo hành bằng các lớp học chữa trị chấn thương tâm lý. Kết thúc câu chuyện, Neekolul nói rằng đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực thoát khỏi tình trạng bạo hành của mình. Nữ streamer cũng mong muốn những nạn nhân của bạo hành trên thế giới hãy lên tiếng để bảo vệ chính bản thân họ và những người xung quanh.

Nữ streamer tiết lộ chuyện bản thân từng bị bạo hành bởi bạn trai cũ và hành trình tự cứu lấy bản thân của mình - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm