Nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới chứng minh tài năng là số 1, không chiêu trò và cũng không có bất kì tấm ảnh "mát mẻ" nào trên MXH

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:25 02/09/2021

Cô nàng streamer xinh đẹp Pokimane là một trong những trường hợp hiếm hoi tự đi lên bằng thực lực của mình mà chẳng cần tới những chiêu trò bẩn.

Ngành công nghiệp livestream đang chứng kiến sự trỗi dậy của phái nữ. Họ đã bắt đầu ghi được những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả vào vài năm gần đây. Tuy thành công là vậy, nhưng vẫn tồn tại một mặt trái đó chính là nhiều người không hề dựa vào sức lực của bản thân, thay vào đó lại sử dụng những chiêu trò "bẩn" như cố ý lộ những phần nhạy cảm, hay livestream tắm tiên cốt yếu để phô ra đường cong "nóng mắt".

Nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới chứng minh tài năng là số 1, không chiêu trò và cũng không có bất kì tấm ảnh mát mẻ nào trên MXH - Ảnh 1.

Nhiều nữ streamer cố tình khoe da khoe thịt để nổi tiếng

Dù vấn đề đó vẫn chưa thể giải quyết triệt để cho tới hiện tại, nhưng may mắn thay vẫn còn rất nhiều nữ streamer đang ngày một cố gắng, đi lên bằng chính thực lực của bản thân. Pokimane chính là gương mặt tiêu biểu trong những cô gái đó.

Nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới chứng minh tài năng là số 1, không chiêu trò và cũng không có bất kì tấm ảnh mát mẻ nào trên MXH - Ảnh 2.

Pokimane chính là gương mặt tiêu biểu về sự nỗ lực và cố gắng

Imane "Pokimane" Anys là cô nàng nổi tiếng nhất trên nền tảng Twitch. Nữ streamer này sở hữu một lượng người theo dõi khổng lồ ngay từ khi cô bắt đầu lập nghiệp vào năm 2013. Ở thời điểm đó, Pokimane cũng là một trong những người đầu tiên thường xuyên tương tác với viewer - đây là điều hiếm thấy bởi khi ấy streamer hầu hết chỉ tập trung vào chơi game.

Nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới chứng minh tài năng là số 1, không chiêu trò và cũng không có bất kì tấm ảnh mát mẻ nào trên MXH - Ảnh 3.

Mỗi buổi stream cô nàng Pokimane đều cố gắng tương tác với fan nhiều nhất có thể

Nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới chứng minh tài năng là số 1, không chiêu trò và cũng không có bất kì tấm ảnh mát mẻ nào trên MXH - Ảnh 4.

Pokimane dần trở thành nữ streamer được yêu thích nhất trên Twitch

Nữ streamer 9x bắt đầu bùng nổ vào năm 2018 khi cô trở thành một trong những game thủ Fortnite nổi tiếng nhất sau khi được Epic Games mời tham dự giải đấu Pro-Am tại E3 2018. Tên tuổi của cô lên như diều gặp gió, rồi dần trở thành nữ streamer được yêu thích số 1 trên nền tảng Twitch.

Sự thành công của Pokimane chính là nhờ vào những cố gắng không ngừng, đi lên bằng chính thực lực của bản thân. Nữ streamer cũng là niềm cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đi theo con đường này.

Có lẽ nhiều fan lâu năm hoặc những khán giả theo dõi Pokimane đều nhận ra một điều, từ khi lập nghiệp tới nay, cô nàng chưa hề post bất kì bức ảnh nào "nóng bỏng". Trên các trang mạng xã hội của nữ streamer tất cả đều vắng bóng những đường cong gợi cảm, khác hẳn so với nhiều trường hợp cố tình khoe thân để nổi tiếng.

Nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới chứng minh tài năng là số 1, không chiêu trò và cũng không có bất kì tấm ảnh mát mẻ nào trên MXH - Ảnh 5.
Nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới chứng minh tài năng là số 1, không chiêu trò và cũng không có bất kì tấm ảnh mát mẻ nào trên MXH - Ảnh 6.
Nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới chứng minh tài năng là số 1, không chiêu trò và cũng không có bất kì tấm ảnh mát mẻ nào trên MXH - Ảnh 7.

Những hình ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội hầu như không bao giờ để "lộ" quá nhiều

Đây cũng là dẫn chứng chứng minh một điều rằng, chẳng cần phải ăn mặc hở hang, khoe da khoe thịt thì mới có nhiều fame. Hãy như cô nàng Pokimane, nỗ lực bằng khả năng của mình mà vẫn đứng top 1 streamer được yêu thích nhất thế giới.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm