Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá "ảo tung chảo"

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:50 04/04/2022

Thực đơn khoa học cùng sự chăm chỉ luyện tập đã giúp Bảo My sở hữu thân hình siêu "mlem" này!

Nhắc tới cái tên Bảo My, dân tình sẽ lập tức “nhảy số" đến cô nàng streamer nổi tiếng trong làng Free Fire. Không chỉ xinh đẹp đến mức được lòng đa số các game thủ, Bảo My còn nổi tiếng là cực kỳ đa tài trong lĩnh vực nghệ thuật như tham gia sáng tác nhạc, trở thành rapper với flow rất riêng, tham gia diễn xuất trong các bộ sitcom…

Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 1.

Nữ streamer/ mẫu ảnh Bảo My

Có tiếng là xinh và nhiều tài, nhưng thân hình của nữ streamer vẫn chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Cô từng tiết lộ số đo ba vòng lần lượt là 84 - 53 - 86, cân nặng 43kg với chiều cao 1.65m khi đăng ký tham gia Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Bảo My dĩ nhiên thừa sức khiến dân tình trầm trồ với thân hình nuột nà, “mlem mlem" hết nấc nhưng vẫn cực kỳ khoẻ mạnh nhờ áp dụng phương pháp ăn uống khoa học cùng lối sống lành mạnh.

Trong bộ ảnh mới đây, nữ streamer lại một lần nữa khiến người hâm mộ xuýt xoa với body cực cháy này!

Bảo My xuất hiện trong bộ ảnh mới với thân hình vô cùng nóng bỏng

Hiếm khi xuất hiện mà hở nhiều da thịt khiến ai nấy đều ngạc nhiên, nữ streamer sinh năm 1995 lại thêm ghi điểm hơn nhờ thần thái hết sức chuyên nghiệp. Chưa hết, vòng ngực đầy đặn, hông nở nang trong bộ nội y khiến Bảo My trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với concept và trang phục này, mọi ánh mắt của dân tình không thể không đổ dồn vào vòng eo nhỏ đến mức vô thực nhưng không kém phần săn chắc của nữ streamer nổi tiếng.

Vòng eo nhỏ hơn cả eo con kiến của Bảo My

Nhìn vòng eo còn bé hơn cả Ngọc Trinh này đã đủ động lực để các nàng lao ngay vào phòng tập, lập thực đơn ăn uống "heo thì" và xây dựng lối sống lành mạnh chưa nào?

Hãy cùng ngắm thêm body nóng bỏng cả tay của nữ streamer nổi tiếng làng Free Fire nhé!

Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 4.
Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 5.
Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 6.
Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 7.
Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 8.
Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 9.
Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 10.
Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 11.
Nữ streamer Free Fire tung ảnh nội y khoe vòng một cực nóng bỏng, nhưng điều gây chú ý nhất lại là vòng eo quá ảo tung chảo - Ảnh 12.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-streamer-free-fire-tung-anh-noi-y-khoe-vong-mot-cuc-nong-bong-nhung-dieu-gay-chu-y-nhat-lai-la-vong-eo-qua-ao-tung-chao-20220403183331757.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm