Nữ streamer được mệnh danh "người đẹp nhất vũ trụ" lộ nhan sắc tầm thường, bị chỉ trích nặng nề đến mức phải ngừng livestream?

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:25 13/11/2021

Nữ streamer đã từng lên tiếng vì không hoàn toàn hài lòng về gương mặt của mình.

Có hàng ngàn người nổi tiếng trên internet nhưng đối với cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc, người xứng với danh xưng "người đẹp nhất vũ trụ" chính là nữ streamer Velociraptor Teresa. Velociraptor đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên các nền tảng phát sóng trực tiếp với khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp, thân hình đáng tự hào, phong cách nói chuyện tự tin, quyến rũ đã giúp cô thu hút vô số người hâm mộ.

Nữ streamer được mệnh danh  người đẹp nhất vũ trụ lộ nhan sắc tầm thường trong ảnh hậu trường, bị chỉ trích nặng nề đến mức phải tạm ngừng livestream? - Ảnh 1.

Nữ streamer “được lòng" cư dân mạng nhất xứ Trung nhờ ngoại hình cực kỳ nổi bật

Tuy nhiên, vừa mới đây, Velociraptor đã thông báo rằng có thể sẽ dừng phát sóng trực tiếp cho đến năm sau. Nhiều cư dân mạng đã đặt vấn đề, vì sao khi đang đỉnh cao sự nghiệp thì nữ streamer lại tạm ngừng phát sóng. Lý do được đưa ra chính là việc Velociraptor bị nghi ngờ rằng khuôn mặt của cô cũng chỉ là thành quả của các bộ lọc và photoshop khi những hình ảnh hậu trường của cô lộ ra.

Nữ streamer được mệnh danh  người đẹp nhất vũ trụ lộ nhan sắc tầm thường trong ảnh hậu trường, bị chỉ trích nặng nề đến mức phải tạm ngừng livestream? - Ảnh 2.

Hình ảnh Velociraptor trong hậu trường chụp ảnh gây tranh cãi

Khi hậu trường của một bộ ảnh với Velociraptor là nữ chính được tung ra, cư dân mạng nhận ra người trong bức ảnh không long lanh như khi phát sóng. Thậm chí người trong bức ảnh có vầng trán cao, cằm dài, ngũ quan không có gì nổi bật. Liệu đó có thực sự là “người đẹp nhất vũ trụ" Velociraptor mà ai nấy đều hâm mộ hay không?

Nữ streamer được mệnh danh  người đẹp nhất vũ trụ lộ nhan sắc tầm thường trong ảnh hậu trường, bị chỉ trích nặng nề đến mức phải tạm ngừng livestream? - Ảnh 3.

Hình ảnh lung linh của Velociraptor trong các buổi phát sóng trực tiếp mà người hâm mộ quen mặt

Có lẽ, vì chịu quá nhiều áp lực từ dư luận nên người đăng tải những bức ảnh hậu trường này đã xóa đi. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn tiếp tục bình luận về nhan sắc của Velociraptor trong ảnh.

Trên thực tế, Velociraptor đã từng tuyên bố trong các buổi phát sóng trực tiếp rằng bản thân khá hài lòng với ngoại hình của mình, tuy nhiên các đường nét trên khuôn mặt của nữ streamer không thực sự tinh tế. Velociraptor đặc biệt chỉ ra điểm không hài lòng nhất trên khuôn mặt chính là vầng trán khá đầy đặn, điều này khiến ngũ quan dường như bị chìm xuống.

Nữ streamer được mệnh danh  người đẹp nhất vũ trụ lộ nhan sắc tầm thường trong ảnh hậu trường, bị chỉ trích nặng nề đến mức phải tạm ngừng livestream? - Ảnh 5.

Nữ streamer đã từng thừa nhận bản thân không quá hài lòng về khuôn mặt của mình

Hiện nữ streamer vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự việc này, tuy nhiên cư dân mạng cũng nên có cái nhìn khách quan vì không ít người nổi tiếng trên mạng dám khẳng định mình có ngoại hình xinh đẹp và thừa nhận những khuyết điểm của bản thân như Velociraptor.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm