Nữ streamer Cô Chip khép lại drama với sếp cũ

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 22/04/2022

Sự việc đã được hai bên giải quyết khá êm ả.

Mới đây, vụ việc nữ streamer nổi tiếng có nickname Cô Chip (Phạm Tố Uyên) nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới game thủ và cộng đồng mạng.

Cụ thể, vào ngày 19/4, Cô Chip bất ngờ đăng lên trang cá nhân quá trình làm việc không mấy vui vẻ ở một công ty game khá lớn... đồng thời đưa ra những đoạn tin nhắn để làm bằng chứng (hiện đã xoá).

Nữ streamer Cô Chip khép lại drama với sếp cũ - Ảnh 1.

Nữ streamer Cô Chip

Trong khi dân tình đang chờ đợi diễn biến tiếp theo thì nữ streamer đã có màn kết chuyện khá thuyết phục trong êm đẹp khi thông báo đã nhận được lời xin lỗi từ sếp cũ và khẳng định lại danh dự cho bản thân. Cô Chip đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình kèm theo đoạn tin nhắn xin lỗi.


Nữ streamer Cô Chip khép lại drama với sếp cũ - Ảnh 2.

Cô Chip quyết định kết thúc drama khi nhận được lời xin lỗi của sếp cũ

Theo nữ streamer chia sẻ, sếp cũ đã thừa nhận những điều sai lầm của bản thân cũng như chính thức xin lỗi và Cô Chip đã chấp nhận lời xin lỗi này. Cô cũng đã xóa đi những bài đăng trước đó.

Tuy sự việc đã hạ màn, nhưng Cô Chip liên tục phải nhấn mạnh: “Giải thích tại sao mình lại xóa hết bài đi, vì mình thấy mình đang bị lợi dụng, đang bị làm công cụ cho 1 vài người. Đầu tiên mình lên tiếng là do mình bức xúc, sau đấy 1 vài streamer bị lừa gạt thật lên tiếng thì ok. Nhưng giờ lại có cả những đứa không bị gì cũng bịa ra câu chuyện lên tiếng như đúng rồi để đe dọa tống tiền này kia thì mình nghĩ mình nên dừng lại thôi.”

Nữ streamer Cô Chip khép lại drama với sếp cũ - Ảnh 3.

Nữ streamer quyết định dừng lại vì không muốn sự việc đi quá xa mục đích ban đầu

Trên thực tế, mối quan hệ hợp tác giữa công ty và nhân viên là "win - win", hai bên cùng có lợi. Vậy nên, hi vọng không có trường hợp đáng tiếc tương tự nào sẽ xảy ra trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-streamer-co-chip-khep-lai-drama-voi-sep-cu-20220422121015163.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm