Nữ streamer bị cấm phát sóng vì sự cố "lộ ngực" nhưng vẫn được "người bí ẩn" donate hàng trăm triệu đồng

Cô Chin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:35 02/10/2020

Sau khi bị chặn kênh vĩnh viễn vì sự cố "lộ ngực", nữ streamer đã "khăn gói" trở về quê nhà lánh nạn. Nhưng sau đó không lâu, dân cư mạng phát hiện kênh của nữ streamer này được "lén lút" mở ra và nhận donate lên đến 168 triệu đồng.

Nhân vật chính của câu chuyện trên chính là hot streamer Tô Ân (nghệ danh Olivia). Cô nàng sinh năm 1995 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Trên nền tảng DouYu, cô sở hữu hơn 3,5 triệu người hâm mộ.

Nữ streamer bị cấm phát sóng vì sự cố lộ ngực nhưng vẫn được người bí ẩn donate hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Sau sự cố lộ ngực, cái tên Tô Ân trở nên hot hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là số người theo dõi trang mạng xã hội Weibo của cô nàng mỗi ngày một nhiều. Bên cạnh đó kênh stream của cô nàng dù đã bị khóa nhưng số lượt truy cập vẫn tăng đến chóng mặt.

Nữ streamer bị cấm phát sóng vì sự cố lộ ngực nhưng vẫn được người bí ẩn donate hàng trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Kênh trực tiếp của Tô Ân được thông báo khóa vĩnh viễn

Sau sự cố bất đắc dĩ kia, fan của cô nàng mặc dù rất tiếc nuối nhưng cũng chẳng còn hy vọng cô nàng có cơ hội trở lại.

Nhưng không ngờ, chưa đầy một tuần, kênh của cô nàng đã được mở một cách rất "âm thầm" và thay bằng dòng thông báo "Streamer đang nghi ngờ bị vi phạm, đang trong quá trình chấn chỉnh". Đây có thể được xem như một dấu hiệu tốt dành cho cô nàng.

Nữ streamer bị cấm phát sóng vì sự cố lộ ngực nhưng vẫn được người bí ẩn donate hàng trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Dòng thông báo: "Streamer đang nghi ngờ bị vi phạm, đang trong quá trình chấn chỉnh"

Điều đáng nói ở đây là sau khi kênh stream của Tô Ân mở lại và chỉ có một dòng thông báo như vậy nhưng danh sách donate cho cô nàng vẫn lên đến 168 triệu đồng. Hơn nữa số tiền trên được tặng bởi 5 người bí ẩn khác nhau.

Nhiều dân cư mạng cho rằng đã có thế lực to lớn nào đã "chống lưng" cho cô nàng và muốn cô nàng nhanh chóng quay trở lại bằng cách này. Bởi vì, vừa mở kênh và được donate số tiền khá lớn theo một cách khó hiểu như vậy chắc chắn phải có lý do.

Nữ streamer bị cấm phát sóng vì sự cố lộ ngực nhưng vẫn được người bí ẩn donate hàng trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Chỉ livestream với dòng thông báo duy nhất, nhưng kênh của cô nàng vẫn nhận được số tiền donate khủng từ những "người bí ẩn"

Mặc dù kênh của cô nàng được mở lại và cũng đã nhận được số tiền donate khủng, nhưng Tô Ân có thể quay lại stream hay không vẫn còn là một "ẩn số". Không chỉ Tô Ân, mà trước đây cũng đã từng có streamer bị tạm thời khóa kênh nhưng vẫn chưa biết ngày trở lại.

Cũng có thể hiểu rằng, trước sức ép của dư luận dành cho nữ streamer như hiện nay, ban quản lý cũng thật khó có thể để cô nàng quay trở lại ngay.

Cộng đồng mạng cũng hy vọng thông qua sự việc lần này, các nền tảng stream sẽ thật sự nghiêm túc chấn chỉnh các streamer của mình để không còn những "sự cố" như trên.

Một số hình ảnh khác của cô nàng:

Nữ streamer bị cấm phát sóng vì sự cố lộ ngực nhưng vẫn được người bí ẩn donate hàng trăm triệu đồng - Ảnh 6.
Nữ streamer bị cấm phát sóng vì sự cố lộ ngực nhưng vẫn được người bí ẩn donate hàng trăm triệu đồng - Ảnh 7.
Nữ streamer bị cấm phát sóng vì sự cố lộ ngực nhưng vẫn được người bí ẩn donate hàng trăm triệu đồng - Ảnh 8.

Ảnh: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm