Nữ streamer 2k2 từng bị phát tán loạt ảnh nóng tiếp tục khoe thân, lập ra nhiều trang MXH để đăng tải ảnh 18+

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:58 28/09/2021

Nếu như việc lộ loạt ảnh/ clip nóng là ngoài ý muốn thì việc tiếp tục khoe thân của nữ streamer này rõ ràng là có chủ đích.

Nổi lên nhờ nhan sắc xinh đẹp và sự đáng yêu nhưng nữ streamer "Hannah owo" hay Hannah có lẽ được biết đến với lần bị leak hàng loạt tấm ảnh nóng, thậm chí cả clip 18+ tràn lan trên internet. Vụ việc này khiến cô trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều và cũng mang về không ít tai tiếng.

Một số hình ảnh của nữ streamer bị phát tán công khai gây sốc cộng đồng MXH trên toàn thế giới!

Tuy nhiên sau khi sự việc dần lắng xuống thì động thái mới nhất của Hannah lại khiến người ta không khỏi bất ngờ. Theo đó, nữ streamer đã chia sẻ rằng cô sẽ lập ra một trang fanpage mới để đăng tải những hình ảnh sexy của mình vì fanpage hiện tại liên tục bị Facebook "tuýt còi".

Nữ streamer 2k2 từng bị phát tán loạt ảnh nóng tiếp tục khoe thân, lập ra nhiều trang MXH để đăng tải ảnh 18+ - Ảnh 2.

Nữ streamer hé lộ dự định sẽ tạo riêng một trang fanpage mới để đăng tải những hình ảnh sexy

Không chỉ riêng Facebook, trên MXH Twitter - nơi mà những quy định về nội dung 18+ được nới lỏng hơn thì Hannah cũng có 1 tài khoản có không ít ảnh nóng. Cô nàng streamer sinh năm 2k2 có vẻ không hề ngán ngại sau sự cố đã qua.

Đến đây có lẽ Hannah đã chọn con đường tai tiếng nhất cho mình

Được biết, Hannah hiện tại vẫn đang livestream đều đặn trên Twitch nhưng đã giới hạn livestream chỉ dành cho người lớn. Ngoài ra, cô nàng xinh đẹp này còn rất thích cosplay và sở hữu body cực kỳ bốc lửa.

Một vài hình ảnh khác về nữ streamer 2k2 này:

Nữ streamer 2k2 từng bị phát tán loạt ảnh nóng tiếp tục khoe thân, lập ra nhiều trang MXH để đăng tải ảnh 18+ - Ảnh 5.
Nữ streamer 2k2 từng bị phát tán loạt ảnh nóng tiếp tục khoe thân, lập ra nhiều trang MXH để đăng tải ảnh 18+ - Ảnh 6.
Nữ streamer 2k2 từng bị phát tán loạt ảnh nóng tiếp tục khoe thân, lập ra nhiều trang MXH để đăng tải ảnh 18+ - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm