Nữ sinh Việt được "xin link" rần rần vì sở hữu góc nghiêng đầy khí chất

Đăng, Theo Helino 00:02 26/09/2018

Dù là góc nghiêng hay góc thẳng thì cô bạn này vẫn xinh xắn hết phần thiên hạ

Thú thật đi, hầu như chúng ta đều say nắng ai đó chỉ vì một điều rất nhỏ nhặt. Như là, cách người ta lau mồ hôi khi chơi bóng rổ, nụ cười có lúm đồng tiền nhỏ xinh duyên dáng hay đơn giản là chỉ vì một góc nghiêng vô cùng lôi cuốn. Thế rồi từ cái điều bé xíu xìu xiu ấy, những cơn say của chúng ta cứ mãi chẳng thể nào "tỉnh" được.

Nữ sinh Việt được xin link rần rần vì sở hữu góc nghiêng đầy khí chất - Ảnh 1.

Góc nghiêng cực kì thần thái và mê hoặc

Mới đây, một nữ sinh Việt cũng đã khiến nhiều người ôm tim thổn thức vì sở hữu góc nghiêng quá dễ gây crush. Làn da trắng mịn, ánh mắt mơ màng cùng sống mũi cao thon gọn giúp cô bạn trông cực kì cuốn hút ở góc nhìn này. Thần thái và khí chất này không thua kém gì các hotgirl nổi tiếng đúng không?

Nữ sinh Việt được xin link rần rần vì sở hữu góc nghiêng đầy khí chất - Ảnh 2.

Nụ cười duyên dáng với răng khểnh

Sở hữu góc nghiêng đỉnh là thế nhưng ở chính diện, cô bạn vẫn xinh xắn "không phải dạng vừa đâu". Đặc biệt, nụ cười với răng khểnh duyên dáng của cô nàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người "lọt hố" cho mà xem.

Vì rất nhiều người đang rần rần "xin link" nên danh tính của cô bạn đang được ráo riết truy lùng. Nhiều người đã dành cho cô bạn nhiều lời khen "có cánh" như "nữ thần góc nghiêng", "góc nghiêng cực phẩm".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm