Nữ sinh từng gây sốt Olympia vì giống “hot girl ống nghiệm Lan Thy” được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:06 29/08/2020

"Hot girl Olympia" Lê Na vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 với số điểm cực ấn tượng.

Từ bao lâu nay, Đường Lên Đỉnh Olympia đã trở thành chương trình trí tuệ thu hút lượt xem của rất nhiều khán giả để coi màn tranh tài của các thí sinh được xem là học giỏi nhất của một trường. Vậy nên điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 của các thí sinh này cũng được dân tình vô cùng háo hức.

Xuất hiện lần đầu trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia tuần 3 tháng 2 quý 4, cô bạn Nguyễn Trần Lê Na đã gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn cùng màn thể hiện tài năng ca hát ngay trên sóng truyền hình.

Đặc biệt, Lê Na còn thu hút người khác bởi có nét giống thí sinh từng dự thi Đường Lên Đỉnh Olympia - "hot girl ống nghiệm" Phạm Tường Lan Thy, một trong ba em bé ra đời bằng phương pháp ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam.

Nữ sinh từng gây sốt Olympia vì giống “hot girl ống nghiệm Lan Thy” được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT? - Ảnh 1.

Thí sinh Olympia từng "gây sốt" một thời vì có gương mặt quá giống "hot girl ống nghiệm" Phạm Tường Lan Thy (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Na háo hức khoe số điểm ấn tượng trong kỳ thi vừa rồi. Cụ thể cô bạn được 9,2 điểm Toán, 8,75 điểm Văn, 9 điểm Anh, 6,25 điểm Lịch sử, 7,5 điểm Địa lý và 9,5 điểm Giáo dục công dân.

Theo như chia sẻ, Lê Na cho biết khá hài lòng với kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của mình khi có một số môn trên 9 đầy ấn tượng. Tuy có chút thất vọng trước môn tủ là Tiếng Anh chỉ đạt 9 điểm nhưng Lê Na cũng rất vui khi môn Toán điểm cao ngoài mong đợi, lên đến 9,2.

Cô bạn từng chia sẻ ước mơ là làm một kiến trúc sư và đi du học, tiếp cận văn hóa phương Tây. Trước khi bước vào kỳ thi, Lê Na đã nộp hồ sơ và được tuyển vào chương trình liên kết quốc tế của trường ĐH Kiến trúc TP.HCM liên kết với trường ĐH Swinburne Úc. Cô bạn cũng dự định học 2 năm ở Việt Nam trước khi bay sang Úc du học.

Cùng xem thêm vài hình ảnh khác của cô bạn tài năng này nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm