Nữ sinh ra ngoài quên đóng cửa, hàng xóm ngó vào liền sốc nặng với cảnh tượng bên trong

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:45 20/12/2020

Căn phòng ngập tràn rác khiến ai xem cũng phải khiếp sợ.

Cứ đến dịp cuối năm là thời điểm sinh viên chuẩn bị dọn dẹp phòng trọ để tranh thủ về quê dịp lễ Tết. Theo quan niệm thông thường, căn phòng càng sạch sẽ thì càng đem lại may mắn, cũng đem lại sức khỏe tốt cho người ở.

Tuy nhiên, cũng có nhiều sinh viên ăn ở vô ý thức, xả rác bừa bãi khiến chủ nhà khi dọn dẹp cũng phải "hết hồn". Câu chuyện mới đây được chia sẻ trên TikTok là ví dụ điển hình.

Căn phòng bừa bộn khiến ai nhìn cũng phải rùng mình (Nguồn: @kemkemkem00)

Theo những gì video chia sẻ, người phát hiện ra bãi rác này là hàng xóm phòng bên. Khi đi ra ngoài, cô nàng đã quên khóa cửa khiến mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ trong căn phòng. Nhờ thế, người hàng xóm mới biết đây đích thị là dân ở bẩn. 

Căn phòng ngập tràn đồ đạc vứt lung tung, cả đồ sinh hoạt lẫn rác rưởi để chung với nhau. Bãi rác thu nhỏ đã chiếm hết không gian phòng, chẳng có chỗ đi vào. Chưa kể, trên những chiếc đinh đóng trên tường, những bộ quần áo lâu ngày không giặt cũng được móc tạm bợ.

Ai cũng hết hồn khi biết chủ nhân của căn phòng là một nữ sinh. Bình thường căn phòng không bị phát hiện vì đóng cửa suốt ngày. Chỉ đến khi chủ nhân lỡ tay quên khóa cửa thì hàng xóm mới hốt hoảng phát hiện sự thật bên trong.

Người quay clip cũng phải thốt lên: "Lúc mở ra đã như thế này rồi à?" như khẳng định đống đồ trộn lẫn rác rưởi này không phải là trò đùa hay trò chơi xấu của ai đó.

Bên trong căn phòng ngập tràn rác thải, đồ sinh hoạt cá nhân (Ảnh cut từ clip)

Bên dưới đoạn video đã nhận về nhiều lượt tương tác. Hầu hết đều ngán ngẩm trước lối sống của nữ sinh. Thậm chí, nhiều người còn đặt ra nghi vấn: Tại sao có thể sống thản nhiên trong căn phòng bốc mùi hôi thối như vậy?

Thực tế, đã có biết bao nhiêu vụ bóc phốt nhà bẩn từ các nam thanh nữ tú, ra ngoài ăn diện lồng lộn, nhưng về nhà lại bừa bộn chẳng kém ai. Dẫu biết mỗi người một tính, có người ưa sạch sẽ, có người lười biếng nhưng lười đến độ rác rưởi chất cao như núi, bốc mùi hôi thối như vậy thì quả thực rất hiếm.

Hiện tại đoạn video trên vẫn nhận về nhiều lượt bình luận đóng góp ý kiến của cộng đồng mạng. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm