Nữ sinh lên đồ như hot girl, nhìn sang ảnh thời còn tã tượi mà phải thốt lên: Sao có thể cùng 1 người được?

Chây Hốp, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:13 22/12/2021

Con gái chưa xinh là do họ chưa vào đại học mà thôi.

Có một câu nói quen thuộc được truyền tai nhau rằng: Đại học chính là nơi phẫu thuật thẩm mĩ thành công nhất. Bởi sau 4 năm đi học, nhiều sinh viên đã có màn lột xác ngoạn mục mà chúng ta chẳng thể nào nhận ra.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện này. Bởi thời học phổ thông, học sinh còn chịu sự quản lý của gia đình, chưa có nhiều tiền makeup này nọ nên cũng không thể F5 bản thân được.

Đến khi lên đại học, được tự chủ tài chính hơn, được đi và quen biết nhiều người nên cũng dần sinh tâm lý phải thay đổi ngoại hình. Nhiều cô gái tự nhận bản thân sống giản dị, nhưng lên đại học cũng phải bắt đầu học makeup, lên đồ này nọ cho giống mọi người!

Cùng xem vài màn lột xác ngoạn mục dưới đây nhé:

Bạn có nhận ra đây là cùng 1 người hay không? Nữ sinh có mái tóc bù xù, đeo kính to đùng nhưng khi lên đồ cũng thay đổi phết đấy!

Nữ sinh lên đồ như hot girl, nhìn sang ảnh thời còn tã tượi mà phải thốt lên: Sao có thể cùng 1 người được? - Ảnh 1.

Từ 1 sinh viên Y khoa thay đổi thành con người khác khi đi chơi. Vậy nên đừng vội chê xấu đứa con gái tóc tai bù xù ngồi cạnh bạn nhé! Đơn giản vì người ta chưa makeup thôi.

Nữ sinh lên đồ như hot girl, nhìn sang ảnh thời còn tã tượi mà phải thốt lên: Sao có thể cùng 1 người được? - Ảnh 2.

Lên đại học, sinh viên sẽ đi làm thêm và phải giao tiếp với nhiều người hơn. Đến lúc đó muốn không thay đổi ngoại hình bản thân cũng khó.

Nữ sinh lên đồ như hot girl, nhìn sang ảnh thời còn tã tượi mà phải thốt lên: Sao có thể cùng 1 người được? - Ảnh 3.

Có ngoại hình xinh đẹp cũng giúp bạn tự tin và có được công việc thuận hơn. Nhưng học hành tử tế vẫn là yếu tố quan trọng nhất của 4 năm đại học đấy nhé!

Nữ sinh lên đồ như hot girl, nhìn sang ảnh thời còn tã tượi mà phải thốt lên: Sao có thể cùng 1 người được? - Ảnh 4.

Cuộc sống đại học tự do, cho sinh viên nhiều thời gian để hiểu bản thân và thay đổi chính mình. Tuy nhiên F5 ngoại hình khác cỡ nào cũng nhất định phải chăm chỉ học hành nhé!

4 năm đại học trôi qua nhanh lắm, nếu không chịu đầu tư kiến thức lẫn kinh nghiệm làm việc thì khi ra trường, bạn dễ bị chìm nghỉm khi đi xin việc thôi. Vậy nên hãy cố gắng đi làm thêm thật sớm, cố gắng học hành và thay đổi dần bản thân để trở thành con người bạn mong muốn.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/nu-sinh-len-do-nhu-hot-girl-nhin-sang-anh-thoi-con-ta-tuoi-ma-phai-thot-len-sao-co-the-cung-1-nguoi-duoc-20211221214751866.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm