Nữ sinh học online đứng dậy nói "bye cô", hành động sau đó khiến cô giáo giật bắn mình đến nỗi xanh mặt

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 26/10/2021

Học online gặp trò kiểu này vài lần chắc cô giáo khóc mất.

Không đến lớp, không được gặp chúng bạn để cùng nhau bày trò thì làm gì? Thì tự nghĩ cách làm cây hài ở ngay trên mạng chứ sao! Đối với học trò được mệnh danh là "nhất quỷ, nhì ma" thì với bất cứ hình thức học nào, dù là trực tuyến hay trực tiếp cũng chẳng thể nào thiếu được những màn tấu hề kinh điển được.

Một lớp học online đang chuẩn bị kết thúc tiết học, cả cô và trò đang nói tạm biệt nhau thì bỗng một nữ sinh đeo kính râm, trùm khẩu trang kín mít hỏi cô có thấy gì không. Sau khi cô đáp lại, cô bạn kỳ lạ này tiếp tục hô lớn "bái bai cô" và làm một hành động khiến giáo viên phải ngã ngửa.

Học sinh làm hành động lạ khiến cô giáo ngã ngửa sau giờ học online (Nguồn: Cười 60 giây)

Nữ sinh này đưa hai tay lên làm động tác như đang ẩn thân chi thuật, và thật vậy 1 giây sau, cô nàng đã biến mất khỏi màn hình với tốc độ nhanh như chớp. Cô giáo sau khi chứng kiến cảnh tượng này có vẻ khá sốc, liền hỏi các học trò khác: Ủa làm gì vậy?  Ê, Minh mới làm gì đó tụi em?

Nữ sinh không chỉ khiến giáo viên mà các bạn bè khác chắc cũng ngỡ ngàng với trò đùa này lắm. May là trò đùa diễn ra khi tiết học đã kết thúc nên không ảnh hưởng gì đến chất lượng học tập của cả lớp nên dù giật mình, cô giáo vẫn trao đổi với trò bằng giọng nói nhẹ nhàng và gần gũi.

Đúng là độ lầy lội của học trò chỉ có tăng theo cấp số nhân chứ chẳng khi nào thiếu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm