Nữ sinh học online cứ vài phút lại bị gọi tên không hiểu vì sao, đến lúc zoom kĩ camera mới biết sự thật tức cười

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:01 26/10/2021

Nữ sinh học online suốt ngày bị giáo viên gọi làm bài tập, hóa ra đều có lý do cả.

Học online là hình thức mới được triển khai khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra. Dù đã nhắc không biết bao nhiêu lần, tuy nhiên trên mạng xã hội vẫn xuất hiện không ít những tình huống dở khóc dở cười về sự tinh nghịch của các bạn học sinh.

Mới đây, một video ngắn được chia sẻ trên TikTok nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng. Đoạn video chia sẻ một tình huống hài hước khi một nhóm học sinh đã đồng loạt cùng đổi tên tất cả thành viên trong lớp thành tên của một nữ sinh khác "Phạm Anh - 11D4" để không phải bật camera, trả bài trong giờ học online giáo dục thể chất.

Nữ sinh trong lớp liên tục bị giáo viên gọi kiểm tra bài, hóa ra vì 1 lý do bất ngờ

Tình huống trên khiến cho người bạn tên là Phạm Anh kia phải... một mình tập thể dục với năng suất gấp 5 lần để thay cho các bạn khác trong lớp. Không chỉ có vậy, trong tiết Tiếng Anh, nhóm bạn trên cũng dùng tên Phạm Anh để giả vờ xung phong phát biểu.

Không phải nói, chắc chắn cô bạn Phạm Anh rất ngỡ ngàng trước những tình huống này, ai ngờ chỉ vì trò đùa của đám bạn mà thôi!

Ngoài những người xem đây là một màn trêu đùa, cũng có một số bình luận cho rằng đây là màn trêu đùa thái quá. Bởi đâu phải ai cũng sẵn lòng suốt cả tiết cứ liên tục bị giáo viên nhắc nhở thế đâu. Trước ý kiến này, cô bạn Phạm Anh đã lên tiếng đính chính mong mọi người chỉ coi đây là trò đùa vui, bản thân mình cũng không có khó chịu gì.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn đùa vui trong tiết học online này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm