Nữ sinh giật bắn mình khi thầy giáo đi qua, ai nấy sững sờ khi nhìn chiếc quần cô đang mặc

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:08 07/09/2021

Dù chẳng làm gì nhưng khi thầy giáo đi qua, cô bạn vẫn sợ hết hồn.

Thời đi học, sợ nhất đang làm việc riêng trong giờ mà tự nhiên giáo viên đi qua rồi phát hiện hành động bất thường. Khi đó không những ê mặt trước đám bạn mà còn có khi bị xử lý kỷ luật nữa chứ.

Chẳng khó hiểu khi học trò nào cũng giật bắn mình khi thấy giáo viên đi qua. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô học trò mặt hốt hoảng, sợ hết hồn khi thầy giáo đi ngang qua lớp trong giờ học.

Cả hai khi đó đều đang chăm chú nghe giảng và chép bài. Nhưng vừa nhìn thấy bóng của thầy giáo, cô bạn áo trắng đã giật mình, vội nép người và túm tay người bạn ngồi bên cạnh. Đúng là dù bạn không làm gì nhưng gặp giáo viên vẫn phải giật bắn mình thôi.

Nữ sinh giật bắn mình khi có giáo viên đi qua

Tuy nhiên, spotlight cũng đổ dồn vào chiếc quần ngắn mà cô bạn áo trắng. Chiếc quần được đánh giá tương đối ngắn, có thể gây lộ hàng khi đi học. Đây cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến cô bạn bị giáo viên đình chỉ trong lớp học mất.

Nhiều người cũng chia sẻ chung nỗi lòng với nữ sinh. Chẳng sợ gì, chỉ sợ giáo viên bất thình lình đi qua. Đặc biệt nếu người đó là Hiệu trưởng hay Phó Hiệu trưởng thì coi như "xong" rồi.

Một số bình luận bên dưới đoạn video:

- "Mặc quần như vậy có bị phạt không nhỉ. Ngày xưa đi học mà giáo viên thấy quần này chắc phạt kiểm điểm, 'kí đầu' học sinh quá".

- "Sợ nhất đang học thấy thầy Hiệu trưởng đi qua. Chẳng làm gì mà vẫn sợ mới lạ".

- "Cả lớp đang chữa đề cương thi học kì, mình ngồi chơi điện thoại quay ra thấy giáo viên chủ nhiệm đang đứng ở cửa sổ".

- "Nỗi đau cho những ai như tui, vừa ngồi gần cửa sổ lại còn bàn đầu nữa chứ".

- "Ngày xưa đang ngồi vẽ trong giờ tự nhiên thấy cả lớp im re. Biết ngay ở cửa sổ có thầy Hiệu trưởng đang đứng nhìn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm