Nữ sinh gây bão với biểu cảm nhăn mặt trên sóng trực tiếp, hóa ra từng khiến Á quân Olympia thi đấu "toát mồ hôi hột"

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 21/09/2020

Chỉ xuất hiện có vài giây nhưng nữ sinh này đã khiến trái tim bao khán giả rung động!

Trải qua 20 năm phát sóng, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ từ những khán giả xem truyền hình mà còn từ cộng đồng người dùng mạng xã hội.

Đặc biệt khi xuất hiện trong trận chung kết lại càng phải chú ý nhiều hơn chương trình được chiếu trực tiếp có hàng trăm ngàn người theo dõi. Không thua kém gì 4 "nhà leo núi", có một cô nữ sinh cũng được dân tình truy lùng info ráo riết khi xuất hiện cực xinh xắn trên sóng truyền hình.

Nữ sinh gây bão với biểu cảm nhăn mặt trên sóng trực tiếp, hóa ra từng khiến cả Á quân Olympia thi đấu toát mồ hôi hột - Ảnh 1.

Nữ sinh gây bão với biểu cảm nhăn mặt hết sức đáng yêu trên sóng truyền hình Chung kết Olympia.

Nữ sinh gây bão với biểu cảm nhăn mặt trên sóng trực tiếp, hóa ra từng khiến cả Á quân Olympia thi đấu toát mồ hôi hột - Ảnh 2.

Hóa ra lại là người quen với khán giả xem truyền hình.

Nữ sinh gây bão với biểu cảm nhăn mặt trên sóng trực tiếp, hóa ra từng khiến cả Á quân Olympia thi đấu toát mồ hôi hột - Ảnh 3.

Cô bạn từng là thí sinh đối đầu với nam sinh Tuấn Kiệt - 1 trong 4 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Chỉ lướt qua vài giây nhưng ảnh chụp màn hình cô bạn này xuất hiện rất nhiều. Nữ sinh nổi bật với gương mặt xinh xắn, nét nào ra nét nấy cùng đôi mắt to và thần thái cực duyên. Vậy nên dù không phải nhân vật chính song sự xuất hiện của 10X cũng đủ làm "rung rinh" trái tim anh cameran.

Được biết, cô bạn này là Nguyễn Thị Thu Giang, cựu thí sinh Olympia đến cổ vũ tinh thần cho các nhà leo núi. Thu Giang cũng chính là đối thủ tứng khiến Quý quân Tuấn Kiệt phải "toát mồ hôi hột" trong cuộc thi tuần I tháng III quý III Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Không chỉ đến cổ vũ tinh thần cho đối thủ ngày nào, thậm chí Thu Giang còn rủ nhóm bạn đồng loạt thay ava FB bằng ảnh của Tuấn Kiệt để tiếp thêm sức mạnh. Dù không giành vị trí Quán quân nhưng quả thật, sau Olympia mà có thêm cô bạn thân ngọt ngào thế này thì thí sinh nào cũng thích!

Sau khi những bức hình dễ thương này xuất hiện, rất nhiều dân mạng đã vỗ tay tuyên dương nhiệt liệt cho đôi mắt sáng của anh quay phim nhà đài khi phải căng sức làm trận chung kết nhưng vẫn soi được "những khoảnh khắc đắt giá".

Nữ sinh gây bão với biểu cảm nhăn mặt trên sóng trực tiếp, hóa ra từng khiến cả Á quân Olympia thi đấu toát mồ hôi hột - Ảnh 4.

Nụ cười cực dễ thương của nữ sinh Thu Giang.

Nữ sinh gây bão với biểu cảm nhăn mặt trên sóng trực tiếp, hóa ra từng khiến cả Á quân Olympia thi đấu toát mồ hôi hột - Ảnh 5.

Sau Olympia, Thu Giang và Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên giữ liên hệ. Có được cô bạn dễ mến thế này thì ai cũng thích!

(Nguồn: FBNV, Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm