Nữ sinh đột nhiên học online suốt 3 ngày liền, người mẹ không chịu nổi bước vào, phát hiện cảnh tượng kinh hoàng phải báo vội cảnh sát

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:03 29/10/2021

Lý do nữ sinh này liên tục học online khiến bất kì phụ huynh nào cũng giật mình.

Mới đây, truyền thông Ấn Độ chấn động với thông tin: Nữ sinh 17 tuổi ở bang Kerala (Ấn Độ) đã tự mình sinh con bằng việc... xem YouTube trong khi cả bố lẫn mẹ ở nhà nhưng đều không hề hay biết.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Malappuram và nữ sinh được biết là đã đẻ con vào ngày 24/10. Sự việc chỉ bị phát hiện sau 3 ngày, khi mẹ của cô gái nghe thấy tiếng khóc trẻ con ở trong phòng.

Trước đó, cả gia đình vẫn nghĩ rằng nữ sinh ngồi liền 3 ngày trong phòng là để... học online. Hai mẹ con đều khỏe, song nữ sinh bị nhiễm trùng nên đã được đưa ngay đến bệnh viện.

Nữ sinh đột nhiên học online suốt 3 ngày liền, người mẹ không chịu nổi bước vào, phát hiện cảnh tượng kinh hoàng phải báo vội cảnh sát - Ảnh 1.

Nữ sinh 17 tuổi tự mình "vượt cạn" bằng việc xem YouTube (Ảnh minh họa)

Sau khi nhận được thông tin, Ủy ban Phúc lợi trẻ em (CWC) đã tiến hành điều tra xác minh về việc mang thai ở tuổi vị thành niên.

Theo như lời khai ban đầu giao nộp cho cảnh sát, cô gái thừa nhận đã quan hệ với gã hàng xóm 21 tuổi. Chính người này đã khuyên cô xem YouTube để biết cách sinh con thế nào, tự cắt dây rốn sau khi đẻ ra sao.

Cả hai đã bí mật yêu nhau được một thời gian, cũng như cố gắng che giấu cái thai. Nữ sinh qua mắt mọi người bằng cách thường xuyên ngồi lì trong phòng, nếu bố mẹ có hỏi thì sẽ bảo là vì muốn tập trung học online.

Ủy ban Phúc lợi trẻ em tỏ ra ngạc nhiên khi gia đình này không hề hay biết chuyện gì. Song nếu nhìn vào hoàn cảnh đều có thể lý giải được. Mẹ của cô gái bị khiếm thị, trong khi bố lại làm bảo vệ, thường xuyên phải làm qua đêm. Khi cô gái thông báo sẽ ngồi suốt trong phòng, người mẹ chỉ nghĩ rằng con chăm chỉ học tập chứ cũng không thể ngờ lại có màn "vượt cạn" kinh hoàng thế này.

Hiện tại, gã hàng xóm 21 tuổi kia đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: India Today

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm