Nữ sinh cắt phăng mái tóc sau khi thi đỗ cấp 3, ai ngờ lột xác ngoạn mục, ảnh trước - sau không nhận ra luôn

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:34 03/07/2021

Chính mẹ của nữ sinh đã dẫn cô bạn đi cắt tóc coi như phần thưởng thi đỗ cấp 3.

Đối với các bạn học sinh, việc hoàn thành kì thi chuyển cấp đánh dấu mốc quan trọng khi đã trưởng thành hơn một bậc. Nên không ít học trò sẽ tự thưởng cho mình 1 lần F5 bản thân như cắt tóc, đi du lịch hay tổ chức bữa tiệc nho nhỏ với gia đình...

Như mới đây, 1 nữ sinh đã có pha cắt tóc "hết hồn" sau khi thi xong! Nhờ thi đỗ vào trường cấp 3 mong ước, cô bạn đã được mẹ thưởng cho đi cắt tóc ngắn. Nữ sinh đã quyết định để tóc tém siêu cá tính, và quả thật mái tóc này đã nâng tầm phong cách cho cô bạn nhiều đấy.

Màn F5 phong cách của nữ sinh sau khi thi đỗ trường cấp 3

Trước khi cắt, nữ sinh sở hữu gương mặt ưa nhìn. Nhưng mái tóc dài ngang vai thông dụng khiến tổng thể gương mặt có chút nhạt nhòa, thiếu cá tính. Cho đến khi quyết định "chơi lớn" bằng việc cắt tóc tém thì nữ sinh này mới thực sự nổi bật. Trông cá tính và ấn tượng thêm mấy phần.

Màn lột xác khó tin này đã nhận về gần 1 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều bình luận cũng khen ngợi sự tâm lý của mẹ nữ sinh khi đã dành món quà bất ngờ cho cô con gái.

Nữ sinh cắt phăng mái tóc sau khi thi đỗ cấp 3, ai ngờ lột xác ngoạn mục, ảnh trước - sau không nhận ra luôn - Ảnh 2.

Thành quả trước và sau khi cắt tóc

Liên hệ với người đăng video, bạn Phạm Hoạt cho biết: Mẹ của nữ sinh là khách hàng lâu năm bên cửa hàng, còn nữ sinh là lần đầu làm tóc ở đây. Bạn nữ từng học trường THCS Tân Bình (TP. Hải Dương), 9 năm liền đều là học sinh giỏi và giữ vị trí lớp trưởng.

Anh chàng cho biết thêm: "Em tâm sự rằng ôn thi rất vất vả. Kết quả là đã thi đỗ vào trường cấp 3 mong muốn với số điểm 41,1. Màn cắt tóc này là phần thưởng của mẹ dành tặng sau khi thi xong.

Theo mình nhận thấy thì cô bé có phong cách mạnh mẽ, cá tính lắm. Em thích kiểu tóc này lâu rồi, xin với mẹ thi xong cho đi cắt. Sau khi cắt xong thì bé rất thích kiểu tóc, cả mẹ đứng bên cạnh cũng rất hài lòng. Nên mình cũng mừng thay cho cô bé luôn".

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhận về nhiều phản hồi của cộng đồng mạng. Hầu hết đều bất ngờ trước màn lột xác của nữ sinh và cho rằng khi đi học trường mới, nhất định 10x sẽ tự tin với phong cách của mình.

Bên cạnh đó, cũng không quên dành lời khen cho người mẹ đã dành tặng món quà bất ngờ cho cô con gái. Có được người mẹ tâm lý thế này quả là thích biết mấy!

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Nhìn mặt em đó sau khi có quả đầu yêu thích nhìn hạnh phúc gì đâu. Chúc mừng em đã đỗ cấp 3 nhé!".

- "Năm ngoái mình cũng cắt tóc tomboy thế này trước khi vào đại học. Tưởng không hợp mà hợp không tưởng".

- "Cứ phải gọi là chất. Hồi xưa thích tóc ngắn lắm mà không dám cắt. Giờ cắt rồi thì nghiện luôn".

Nguồn: Xuân Huy Hair Salon

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm