Nữ sinh Bến Tre bị bạn thân đánh hội đồng, áo rách thành nhiều mảnh: Sở GD-ĐT chính thức lên tiếng

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:22 29/09/2020

Sự việc đã khiến dân tình vô cùng bức xúc trước việc bạo lực học đường của nhóm học sinh lớp 10.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, áo rách thành nhiều mảnh

Ngày 28/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video một nữ sinh bị một nhóm người đánh sưng một bên má khiến áo bị rách thành nhiều mảnh. Nữ sinh này liên tục bị bạn nắm tóc, tát vào mặt và cố chịu trận khi bạn liên tiếp đá mạnh vào người. Nhiều học sinh cũng có mặt theo dõi vụ đánh nhau nhưng không can ngăn mà vẫn tiếp tục hò hét, cổ vũ nhóm bạn thực hiện hành động.

Được biết, sự việc xảy ra ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP. Bến Tre. Nữ sinh bị đánh tên là N. hiện đang học lớp 10A3, còn ba học sinh đánh bạn học lớp 10A6. Theo đó, N. (lớp 10A3) và V. (lớp 10A6) là bạn thân từ thời cấp 2, nhà cũng gần nhau. Tuy nhiên do một số xích mích trên mạng xã hội nên hai học sinh đã đánh nhau và xảy ra sự cố.

Nữ sinh bị bạn học đánh rách áo (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi bị đánh, nữ sinh N. đã được đi khám nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường. Nhưng đến tối khi có biểu hiện lạ, người mệt mỏi nên đã được gia đình nhanh chóng đưa đến bệnh viện theo dõi. Hiện tại N. đang trong tình trạng hoảng loạn và không dám tiếp xúc người lạ.

Trao đổi với báo Pháp luật Online, ông Lê Thanh Quang (Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP. Bến Tre) cho biết hiện đã tạm đình chỉ học tập đối với 4 nữ sinh liên quan đến việc đánh nhau trên, đồng thời báo cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Nữ sinh Bến Tre bị bạn thân đánh hội đồng, áo rách thành nhiều mảnh: Sở GD-ĐT chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Sở GD-ĐT Bến Tre chính thức lên tiếng

Trao đổi với báo VTC News, Sở GD-ĐT Bến Tre cho biết đang xác minh sự việc đánh nhau trên và thông tin rằng vụ việc xảy ra vào 14h50 chiều ngày 28/9 trong giờ ra chơi.

Sau khi phát hiện sự việc, Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP. Bến Tre đã mời học sinh lên văn phòng xử lý, đồng thời phụ huynh tự giảng hòa, yêu cầu nhóm bạn xin lỗi, có sự chứng kiến của Công an phường, Ban Giám đốc và một số giáo viên của trung tâm.

Sở GD-ĐT Bến Tre thông tin thêm về tình trạng của nữ sinh bị đánh: "Hiện nay em nữ sinh bị đánh sau khi đưa đến bệnh viện khám đã được cho về nhà".

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm