Nữ sinh 2K4 đăng ảnh khoe nhan sắc sương sương nhưng thứ cư dân mạng chú ý hơn cả là món quà 8/3

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:03 09/03/2021

Ngó qua loạt ảnh, nhiều người phát ghen tị với độ "chịu chơi" của nam sinh lớp cô bạn trong ngày 8/3.

Tổng kết ngày 8/3, nữ sinh thi nhau đăng ảnh khoe quà cũng như thành quả chuẩn bị tươm tất của hội con trai trong lớp. Nói thì dễ nhưng việc tặng quà sao cho thật khéo léo và nghệ thuật mà lại khiến các cô gái vui vẻ, hào hứng thì không hề đơn giản.

Trong một group học đường nổi tiếng, hội chị em liên tục chia sẻ những tấm ảnh check-in với quà khủng, thế mới biết con trai trường người ta tâm lý đến mức nào. Không ngoại lệ, cô bạn Tô Hoài Thương, học sinh lớp 11, sống tại Hà Tĩnh cũng đăng tải loạt ảnh xinh xắn ngày 8/3 tuy nhiên món quà lại là thứ khiến dân mạng chú ý nhất.

Nữ sinh 2K4 đăng ảnh khoe nhan sắc sương sương nhưng thứ cư dân mạng chú ý hơn cả là món quà 8/3 - Ảnh 1.
Nữ sinh 2K4 đăng ảnh khoe nhan sắc sương sương nhưng thứ cư dân mạng chú ý hơn cả là món quà 8/3 - Ảnh 2.

Món quà của nữ sinh lớp 11 nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng

Theo đó, nữ sinh đăng tải loạt ảnh ngày 8/3, ngoài nhan sắc xinh xắn, dễ thương, cộng đồng mạng còn đặc biệt quan tâm tới món quà Hoài Thương nhận được. Cụ thể nữ sinh check-in cùng một bông hồng đính kèm tờ 500K. Nhiều người phát ghen tị với độ "chịu chơi" của nam sinh lớp bạn, không ngần ngại sự ngưỡng mộ: "Các em học sinh cấp 3 bây giờ chơi lớn quá!".

Liên hệ với Hoài Thương, nữ sinh cho hay: "Mình khá bất ngờ vì trước đó các bạn nam bảo không làm 8/3 nhưng sau rồi lại tặng quà, chuẩn bị mọi thứ kỹ càng. Tuy nhiên bức ảnh này là do mình tự set-up để chụp hình, đăng lên chia sẻ một chút kỷ niệm vui vui với mọi người. Mình nghĩ rằng tụi mình đều là học sinh nên quà cáp đơn giản, quan trọng các bạn nam rất có lòng, muốn tạo ra điều bất ngờ cho hội chị em, nhiêu đó thôi mình rất cảm ơn rồi".

Nữ sinh 2K4 đăng ảnh khoe nhan sắc sương sương nhưng thứ cư dân mạng chú ý hơn cả là món quà 8/3 - Ảnh 3.
Nữ sinh 2K4 đăng ảnh khoe nhan sắc sương sương nhưng thứ cư dân mạng chú ý hơn cả là món quà 8/3 - Ảnh 4.

Bức ảnh được cô bạn set-up để lưu lại những kỷ niệm cùng các bạn trong ngày 8/3

Câu chuyện tặng quà gì cho hội chị em ngày 8/3 luôn khiến các chàng trai phải đắn đo suy nghĩ. Những món quà huyền thoại như: hoa hồng, thiệp chúc mừng, gấu bông, thậm chí bóng bay, trà sữa,... đã xưa lắm rồi. Tặng mãi cũng nhàm chán, phải chọn quà sao cho các bạn nữ nở mày nở mặt với con gái lớp khác. Và là dịp để chúng ta đọ xem: Con trai lớp nào galant và có tâm nhất với các bạn gái lớp mình!

Trên diễn đàn học đường, tụi học trò đang mong đợi những màn khoe hoa khoe quà xịn đét từ trường các bạn. Đập vào mắt la liệt hoa hoét, gấu bông còn vô vàn lời chúc cùng 7749 món quà 8/3 theo đủ style từ dân dã đến sang chảnh,... nói chung là rộn ràng, náo nhiệt. Mà ý tưởng táo bạo đảm bảo không ai vượt qua hội "Nhất quỷ nhì ma" và đương nhiên những việc nhỏ đó tụi con trai làm dễ ẹc trong vòng vài nốt nhạc.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm