Nữ sinh 18 tuổi treo cổ tự tử sau khi biết điểm chuẩn thi đại học

Hà Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:48 06/10/2020

Một nữ sinh ở tỉnh Quảng Nam vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tự tử. Nguyên nhân ban đầu nghi có thể do thất vọng vì điểm cao nhưng không đậu vào trường mình mong muốn nên cô gái này đã nghĩ quẩn.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 chiều 5/10, người dân hoảng hồn phát hiện em Nguyễn Thị H. (18 tuổi, trú thôn Quý Hương, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) treo cổ tự tử tại nhà. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó. 

Nữ sinh 18 tuổi treo cổ tự tử sau khi biết điểm chuẩn thi đại học - Ảnh 1.

Người thân đau buồn sau vụ việc.

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, H. thi được số điểm khá cao và có nguyện vọng theo học một trường ĐH Luật nhưng vào chiều 4/10, khi trường này công bố điểm chuẩn thì H. đã trượt do thiếu điểm.

Hiện, chưa biết chính xác nguyên nhân khiến em H. tự tử nhưng theo như lời kể của bạn bè, người thân thì rất có thể nữ sinh này do thất vọng vì thi được điểm cao nhưng không đậu vào trường ĐH như mình mong muốn nên đã suy nghĩ tiêu cực và nghĩ quẩn.

Nữ sinh 18 tuổi treo cổ tự tử sau khi biết điểm chuẩn thi đại học - Ảnh 2.

Gia đình em H. có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, gia đình em H. có hoàn cảnh khá khó khăn. Mẹ H. mất sớm, ba H. không có việc làm ổn định, một mình nuôi hai chị em H. ăn học (em trai H. năm nay lên lớp 11).

Nữ sinh 18 tuổi treo cổ tự tử sau khi biết điểm chuẩn thi đại học - Ảnh 3.

Theo người thân, bạn bè rất có thể do không đỗ trường ĐH mong muốn nên H. đã nghĩ quẩn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm