Nữ rapper kiêm hot YouTuber đột ngột qua đời ở tuổi 22, lý do khiến nhiều người trẻ phải giật mình

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:56 09/03/2022

Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của nữ rapper.

Truyền thông Australia đưa tin hôm 5/3 vừa qua, nữ rapper kiêm YouTuber trẻ tuổi Lil Bo Weep (tên thật là Winona Lisa Green) đã qua đời ở tuổi 22. Trên trang Facebook cá nhân, ông Matthew Schofield, cha của Lil Bo Weep cũng đã đăng tải dòng cáo phó, công bố về cái chết của cô con gái khiến người hâm mộ không khỏi tiếc thương.

Nữ rapper kiêm hot YouTuber đột ngột qua đời ở tuổi 22, lý do khiến nhiều người trẻ phải giật mình - Ảnh 1.

Dòng cáo phó của ông Matthew Schofield.

Cụ thể, ông Schofield đã viết (lược dịch): "Cuối tuần vừa qua, chúng tôi đã thua trong cuộc chiến giành mạng sống của con gái mình khỏi chứng trầm cảm, rối loạn lo âu và chất kích thích. Con gái chúng tôi đã chiến đấu hết mình chống lại "bọn quỷ" bên trong bản thân với sự giúp sức của tất cả mọi người, chúng tôi luôn sát cánh, thu vén từng mảnh vỡ hết lần này đến lần khác.

 Nhưng con bé đã không thể chiến đấu được nữa và chúng tôi mất con bé mãi mãi. Tôi luôn luôn tự hào về Lil Bo Weep bởi con bé là người hùng, con gái và người bạn thân của tôi. Con bé giờ sẽ chẳng còn đau đớn nữa vì vũ trụ đang gọi cô bé về thôi. Một phần lớn trong tôi đã mất mát hoàn toàn trong lúc này, tôi cũng xin mọi người đừng cố gọi tôi cho đến lúc tôi vượt qua được giai đoạn này..."

Nữ rapper kiêm hot YouTuber đột ngột qua đời ở tuổi 22, lý do khiến nhiều người trẻ phải giật mình - Ảnh 2.

Lil Bo Weep bắt đầu chia sẻ nhạc lên SoundCloud từ năm 2015 và thu hút được nhiều người theo dõi. Các ca khúc của cô nhận được nhiều sự quan tâm trên các nền tảng mạng xã hội giúp cô trở thành ngôi sao YouTube với phong cách độc dị. Lil Bo Weep sở hữu 12 nghìn người theo dõi trên Instagram và 35 nghìn lượt theo dõi trên TikTok. Việc Lil Bo Weep qua đời càng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh các bậc phụ huynh và xã hội quan tâm hơn đến người trẻ về cả thể chất lẫn sức khỏe tinh thần.

https://kenh14.vn/nu-rapper-kiem-hot-youtube-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-22-ly-do-khien-nhieu-nguoi-tre-phai-giat-minh-20220309205217777.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm