Nữ nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sơn La rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:32 07/05/2021

Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đang điều tra nguyên nhân nữ nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sơn La rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong.

Trưa 7/5, lãnh đạo Công an TP. Sơn La, tỉnh Sơn La cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người phụ nữ rơi từ tầng 7 một toà nhà dẫn đến tử vong.

Nạn nhân được xác định là L.N.T. (SN 1995, trú tại phường Chiềng Ngần, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La), đang công tác tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Sơn La.

Nữ nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sơn La rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h00 cùng ngày, tại tòa nhà Trung tâm lưu trữ thuộc phường Chiềng Cơi, TP. Sơn La. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm