Nữ nhân viên bán hàng điện máy chưa rõ nguồn lây ở Đà Nẵng đã đến những nơi nào?

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:01 15/05/2021

Tối 15/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng đã cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý 8 ca nhiễm mới tại thành phố, trong đó đáng chú ý là lịch trình của nữ nhân viên bán hàng điện máy chưa rõ nguồn lây.

Bệnh nhân 3870 là chị V.T.L.V (SN 1986, trú đường Phó Đức Chính, Sơn Trà, Đà Nẵng), nhân viên bán hàng điện máy Bách Phú Đạt (786 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Sơn Trà).

Bệnh nhân sống cùng con và chồng N.T.K làm việc tại 1 công ty trên đường Lý Thái Tông.

Chiều 12/5, BN có triệu chứng mệt, đau đầu. Sáng 13/5, BN có triệu chứng sốt nhẹ khoảng 37,8 độ.

Từ 30/4 - 1/5, BN chỉ nấu ăn ở nhà, không đi đâu.

Nữ nhân viên bán hàng điên máy chưa rõ nguồn lây ở Đà Nẵng đã đến những nơi nào? - Ảnh 1.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại Đà Nẵng

Ngày 2 - 8/5, BN chỉ đi làm tại công ty Bách Phú Đạt đường Ngô Quyền. Tại đây, BN chỉ tiếp xúc với đồng nghiệp và khách đến mua hàng (có mang khẩu trang và đứng giãn cách). Hết giờ làm việc BN về nhà và chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình. Do trong thời gian này vì sợ dịch bệnh nên gia đình bệnh nhân không đi đâu chỉ ở nhà. Còn BN có đi chợ An Hải Bắc nhưng không nhớ cụ thể thời gian nào.

Ngày 9/5 - 10/5, BN chỉ đi làm tại công ty Bách Phú Đạt đường Ngô Quyền. Tại đây bệnh nhân chỉ tiếp xúc với đồng nghiệp và khách đến mua hàng (có mang khẩu trang và đứng giãn cách) sau đó thì về nhà. Trong thời gian này vì sợ dịch bệnh nên gia đình bệnh nhân không đi đâu chỉ ở nhà.

Lúc 15h chiều 10/5, BN đi siêu thị Coop mart, đường Bình Than, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, khoảng 30 phút, chỉ tiếp xúc với thu ngân và người giữ xe.

Sáng 11/5, BN đi chợ An Hải Bắc có ghé quầy cá sau đó thì về nhà.

Nữ nhân viên bán hàng điên máy chưa rõ nguồn lây ở Đà Nẵng đã đến những nơi nào? - Ảnh 2.

Dù vất vả khi phải trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm nhưng các nhân viên y tế Đà Nẵng vẫn rất lạc quan

Từ 8h đến 18h ngày 12/5, BN đi làm tại công ty sau đó thì về nhà. Tại công ty, bệnh nhân có tiếp xúc với đồng nghiệp và đứng cách xa. Buổi chiều, BN cảm thấy mệt, đau đầu nên chỉ ở nhà không đi đâu.

Ngày 13/5, BN sốt nên chỉ ở nhà không đi đâu.

Ngày 14/5, BN đến TTYT Sơn Trà để khám bệnh, tại đây bệnh nhân được TTYT Sơn Trà lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng gửi đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng. Kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ngày 14/5.

Hiện, bệnh nhân được cách ly tập trung tại Trạm y tế Mân Thái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm