Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời: Hát tới đâu "tắt đài" đến đó, bị leak hẳn 30 bài, người duy nhất chịu phận "flop" khi kết hợp với siêu sao

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:28 05/04/2021

Có lẽ chẳng còn ai xui xẻo hơn nữ ngôi sao này đâu các bạn ạ...

Gặp phải chuyện xui xẻo trong quá trình hoạt động nghệ thuật, hẳn nghệ sĩ nào cũng đã trải qua đôi ba lần bởi vì những chuyện thế này vốn không ai kiểm soát được. Thế nhưng gặp phải chuyện xui xẻo nhiều lần như nữ ngôi sao này thì lại là chuyện khác, đến mức có những chuyện không ai nghĩ được rằng sẽ có thể xảy ra. Thậm chí, fan còn chậc lưỡi trao tặng biệt danh "nữ ngôi sao xui xẻo nhất hệ Mặt Trời" cho luôn là đủ hiểu vận đen của cô nàng này đến độ nào rồi!

Bật mí cho bạn, nữ ngôi sao ấy là Leona Lewis. Và chuyện xui xẻo của cô thì kể ra cũng nhiều thật sự đấy. 

Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời: Hát tới đâu tắt đài đến đó, bị leak hẳn 30 bài, người duy nhất chịu phận flop khi kết hợp với siêu sao - Ảnh 1.

Gọi Leona Lewis là nữ ngôi sao xui xẻo nhất hệ Mặt Trời quả không sai!

Chuyện xui xẻo số 1: Pitbull giống như là "ngôi sao may mắn" của các nghệ sĩ vậy, kết hợp với ai là bài hát đó thành hit. Chẳng hạn như Timber kết hợp cùng Ke$ha, Rain Over Me kết hợp cùng Marc Anthony, On The Floor kết hợp cùng Jennifer Lopez, International Love kết hợp với Chris Brown, vân vân và mây mây. 

Thế nhưng Leona Lewis kết hợp với "ngôi sao may mắn" này thì lại chẳng có lấy một hit nào dù rằng cả hai đã có 4 lần hợp tác, hay nếu không muốn nói là thất bại thảm hại: màn diễn live tại Las Vegas thì fan chỉ quay một nửa, màn diễn live Messing Around bị chặn trên toàn thế giới, 2 bản thu Amore Only One To Know đều không được quay MV.

Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời: Hát tới đâu tắt đài đến đó, bị leak hẳn 30 bài, người duy nhất chịu phận flop khi kết hợp với siêu sao - Ảnh 2.

Pitbull và Leona Lewis

Amore - Pitbull ft. Leona Lewis

Chuyện xui xẻo số 2: Trong cả sự nghiệp âm nhạc của mình, Leona Lewis đã bị tin tặc ăn cắp và rò rỉ tận hơn 30 sản phẩm âm nhạc trước khi được trình làng. Điều quan trọng là lại toàn "hàng khủng", chẳng hạn như How Everything You Are, Haunted, Crying Is Beautiful, Gold, Perfect Stranger, Happy,... 

Chuyện xui xẻo số 3: Leona Lewis hầu như luôn gặp xui xẻo mỗi lần quay hình các màn trình diễn live. Giọng ca Bleeding Love đã tham gia rất nhiều đêm nhạc khủng nhưng chẳng rõ vì lý do gì mà tiết mục các ca sĩ khác thì được ghi hình nhưng đến Leona Lewis thì lại chẳng thấy đâu. Có thể kể đến một số chương trình như màn live concert tại Italia và Dubai (2011), màn tribute Mariah Carey (2011), minishow tại Malaysia (2012), màn live concert tại Bali (2017),... 

Cô nàng đúng kiểu hát tới đâu bị... tắt đài đến đó vậy!

Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời: Hát tới đâu tắt đài đến đó, bị leak hẳn 30 bài, người duy nhất chịu phận flop khi kết hợp với siêu sao - Ảnh 4.

Chuyện xui xẻo số 4: Vào năm 2009, sau khi thu âm nhạc phim Avatar - ca khúc I See You - thì Leona Lewis bị ốm và không có một màn diễn live tử tế nào cho sản phẩm này: bị chênh phô và bị cắt xén clip đi nhiều. Thế là mất đi một bản hit tiềm năng!

Chuyện xui xẻo số 5: Vào năm 2015, Leona Lewis đã quyết định rời hãng đĩa của Simon vì lý do cảm thấy vô cùng thất vọng khi hãng đĩa đã lơ là, vùi dập tài năng của cô khiến cô không thể thành công trong con đường âm nhạc mà đáng lý ra hoàn toàn có thể. 

Leona Lewis sau đó đã sang hãng đĩa mới làm việc. Thế nhưng thành công chẳng thấy đâu mà chị toàn gặp phải thất bại, thậm chí còn thảm hại hơn hãng đĩa cũ: album I Am "flop" không thương tiếc, về mặt hình ảnh không được đầu tư gì và cả quá trình PR sản phẩm cũng là tự Leona Lewis bỏ tiền túi ra. Thấy vậy, từ năm 2019 đến nay, nữ ca sĩ đã quyết định làm việc độc lập.

I Am - Leona Lewis

Ngoài ra, một câu chuyện buồn khác cho nữ ca sĩ Leona Lewis chính là màn kết hợp không thành với ngôi sao Michael Jackson. Cụ thể là vào tháng 4 năm 2009, làng nhạc rộ lên thông tin Michael Jackson mong muốn mời Leona Lewis hợp tác vì trong danh sách các nghệ sĩ xứng tầm với Janet Jackson của ông, nữ nghệ sĩ là cái tên hàng đầu. 

Vốn là fan trung thành của Michael Jackson, Leona Lewis lấy làm bất ngờ và cũng hạnh phúc khi nhận được sự đánh giá cao từ thần tượng và còn có cơ hội làm việc cùng nhau. Thế nhưng, 2 tháng sau thì Michael Jackson qua đời nên màn kết hợp này đành trôi vào hư không.  

Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời: Hát tới đâu tắt đài đến đó, bị leak hẳn 30 bài, người duy nhất chịu phận flop khi kết hợp với siêu sao - Ảnh 6.

Michael Jackson

Nguồn: Leona Lewis Bunnies Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm