Nữ nghệ sĩ tên tuổi chiều lòng fan comeback theo kiểu ra một lúc 2 MV, đạt tỷ view chỉ trong chớp mắt nhưng hoá ra vẫn lỗ nặng?

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:51 19/01/2021

Biết fan ngày đêm trong ngóng album nên nữ nghệ sĩ này cũng chiều lòng mọi người nhanh tay ra nhạc mới nhưng lại khiến ai nấy đều té xỉu vì màn comeback quá ư "lạ đời".

Và nữ nghệ sĩ đó không ai khác chính là Adele. Hay bạn cũng có thể gọi là Adelete - biệt danh mới của cô nàng được fan đặt cho sau màn nhanh tay xóa album 21.

Chuyện là độ chừng 2 ngày trước, Adele khiến ai nấy được một phen bất ngờ khi bỗng dưng nổi hứng xóa sạch album 21 của mình trên YouTube. Điều đáng nói là trong đó có 2 MV đạt tỷ view gồm Rolling In The Deep Someone Like You. Hành động này khiến người người xôn xao và không ngừng bàn tán. Thậm chí, từ khóa "Adele" cũng lọt top tìm kiếm trên Twitter. 

Nữ nghệ sĩ tên tuổi chiều lòng fan comeback theo kiểu ra một lúc 2 MV, đạt tỷ view chỉ trong chớp mắt nhưng hoá ra vẫn lỗ nặng? - Ảnh 2.

Adele

Ai nấy đều đặt nghi vấn về hành động xóa album 21 của Adele. Phải chăng cô đang ra dấu hiệu sẽ tái xuất làng nhạc, chuẩn bị ra mắt album mới toanh gửi tặng người hâm mộ?

Nữ nghệ sĩ tên tuổi chiều lòng fan comeback theo kiểu ra một lúc 2 MV, đạt tỷ view chỉ trong chớp mắt nhưng hoá ra vẫn lỗ nặng? - Ảnh 3.

2 ngày trước, Adele xóa sạch album 21 khiến ai nấy ngỡ ngàng và thắc mắc

Rồi mới đây, sau 2 ngày "lặn mất tăm" khỏi YouTube, ơn giời, Rolling In The DeepSomeone Like You đã trở lại. À mà cũng phải nói, chỉ có 2 MV tỷ view này trở lại YouTube thôi, còn những sản phẩm âm nhạc còn lại trong album 21 thì vẫn không thấy đâu.

Cả hai MV tỷ view của Adele đã trở lại. Điều này khiến cộng đồng fan lại xôn xao lần nữa. Phải chăng đây chính là màn tái xuất của Adele? Xóa 2 MV rồi mở lại 2 MV đó. Vậy được xem là tái xuất à? Rồi có nên trao tặng thành tích cho Adele không nhỉ vì vừa mới ra mắt thì 2 MV đã đạt tỷ view hết rồi...

Nữ nghệ sĩ tên tuổi chiều lòng fan comeback theo kiểu ra một lúc 2 MV, đạt tỷ view chỉ trong chớp mắt nhưng hoá ra vẫn lỗ nặng? - Ảnh 4.

Cả hai MV tỷ view của Adele...

Nữ nghệ sĩ tên tuổi chiều lòng fan comeback theo kiểu ra một lúc 2 MV, đạt tỷ view chỉ trong chớp mắt nhưng hoá ra vẫn lỗ nặng? - Ảnh 5.

... cuối cùng cũng đã trở lại YouTube

Vì đã quá lâu không ra sản phẩm nên fan "đói" nhạc, Adele thương fan, chiều lòng fan nên quyết định tái xuất làng nhạc USUK theo kiểu "lạ đời". Thật sự, ai nấy đều té xỉu với màn tái xuất có 1-0-2 này của nàng họa mi nước Anh!

Mặc dù cả hai MV của Adele đã trở lại YouTube, số view cũng được cập nhật đúng ngay sau đó không lâu, thế nhưng chẳng hiểu sao trong lượng view tổng trên kênh YouTube của nữ nghệ sĩ thì vẫn chỉ còn lại hơn 6 tỷ view, tức là mất... gần 4 tỷ view so với khi chưa xóa album 21. Dù 2 MV tỷ view của Adele đã trở lại nhưng số view tổng vẫn chưa được cập nhật.

Nữ nghệ sĩ tên tuổi chiều lòng fan comeback theo kiểu ra một lúc 2 MV, đạt tỷ view chỉ trong chớp mắt nhưng hoá ra vẫn lỗ nặng? - Ảnh 6.

Số view tổng trên kênh YouTube của Adele trước và sau khi xóa sạch album 21

Ngay khi 2 MV của Adele trở lại, cộng đồng fan của nữ nghệ sĩ trên MXH được một phen cười ra nước mắt:

- Fan cứ đòi chị comeback, giờ thì chị comeback cho vừa lòng mọi người đấy!

- Ủa chơi vậy ai chơi lại trời? Adelete chơi khôn quá ta!

- Nghĩ mà tức. Nhìn view bị hụt mà không nói nên lời luôn đó chị Adele.

- Mất view vậy là chị sẽ không còn tiền ăn KFC đâu. Thương chị quá!

- Chị đã comeback với 2 MV đạt tỷ view chỉ trong 1 giây ra mắt. Giờ là việc mọi người cày view để trả cho chị 4 tỷ view đó.

- Quản lý mau đổi pass kênh YouTube của chị đi, đổi sao đừng để chị hack được đấy. Để mắc công chị lại xóa 2 MV lần nữa rồi hụt view nữa là khổ.

Nguồn: YouTube, Twitter, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm