Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu

Ngyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:20 29/04/2021

Chiếc bìa album khiến fan phải kêu trời... vì xài ứng dụng qua loa cho nhanh?

Lana Del Rey, nàng sầu nữ bi ai mới đây vừa bị cộng đồng người hâm mộ đem ra chế giễu liên tục vì... ai đời làm nghệ sĩ giàu nứt đổ vách, nổi danh sang đẹp của làng nhạc thế giới lại tự chỉnh nhiều ảnh bìa đĩa đơn/ album bằng một cái app chỉnh ảnh cực kì phổ biến là... Picsart. Mà thà chỉnh đẹp đi không nói, ở đây Lana Del Rey lại chỉnh "phèn" như múa vài đường lên ảnh là ra cái bìa như hình dưới đây.

Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu - Ảnh 1.

Bìa album mới của Lana Del Rey bị chính người hâm mộ chê xấu

Người hâm mộ cũng mau chóng tìm được hình gốc của bìa đĩa này hóa ra là từ một tấm selfie ngẫu hứng trước đây của Lana. Họ còn nhạo vui là Lana thật sự là nữ hoàng của Picsart, của ảnh chụp màn hình, của hình xài lại, của cả những thủ thuật cắt chỉnh ảnh...

Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu - Ảnh 2.
Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu - Ảnh 3.

Một số người hâm mộ có tâm còn nhận chỉnh miễn phí thay Lana Del Rey

Người hâm mộ muốn khóc ròng khi từ giai đoạn album phòng thu thứ 6 Norman F**king Rockwell!, Lana dường như đã quay lưng với những buổi chụp bìa đĩa sang chảnh, quyền quý đã trở thành hình ảnh thương hiệu của cô để trở thành một "mọt Picsart" chính hiệu.

Chắc hẳn bạn không biết nhiều bìa đĩa đơn/ album của cô thật sự ra chỉ là hình selfie vội, hình xài lại từ mấy photoshoot thời nảo thời nao hay thậm chí là hình chụp màn hình. Cô sử dụng lại những tài nguyên ảnh mà thường giới nghệ sĩ xem là "option cuối" để làm nên bìa đĩa của mình.

Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu - Ảnh 4.

Nếu có ai kêu Lana gửi hình để chỉnh bìa đĩa hay bìa tạp chí, Lana Del Rey sẽ gửi toàn hình chụp bằng điện thoại thế này

Điều đáng nói ở đây là Lana Del Rey là một trong những nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn của thời đại cùng gia tài âm nhạc đồ sộ, ấy thế mà tiết kiệm vẫn là thượng sách. Nhìn chiếc váy bình dân mua ở trung tâm thương mại được Lana Del Rey diện đi thảm đỏ tại Grammys 2020 là bạn đủ hiểu sự tiết kiệm của Lana Del Rey ở mức nào rồi đấy.

Nói chứ, Lana chỉ mỗi tội tiết kiệm đến mức ki bo thành ra hơi kì cục thế thôi, chứ âm nhạc cô làm ra vẫn chinh phục được các nhà phê bình khó tính nhất nhì Hollywood. Xem như gỡ gạc lại cái lắc đầu của người hâm mộ khi họ lần đầu nhìn qua "bộ mặt" của sản phẩm mới cũng được.

Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu - Ảnh 5.

Chiếc váy bình dân của Lana Del Rey tại thảm đỏ Grammys 2020

Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu - Ảnh 6.

Tưởng tượng có ai đó hỏi tôi đang nghe cái gì đấy và tôi buộc phải đưa chúng bạn xem cái bìa này...

Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu - Ảnh 7.

Và fan còn ngán ngẩm đến mức ký tên kêu gọi Picsart làm ơn chặn Lana Del Rey khỏi ứng dụng ngay

Nữ nghệ sĩ làm nhạc hay đấy nhưng công bố bìa album thì fan cũng ngán vì vừa lười vừa xấu vừa ẩu - Ảnh 8.

Làm ơn đừng để Lana Del Rey sử dụng cái ứng dụng này nữa được không? Vì chúng tôi thật sự lo lắng lắm rồi đấy

Lana Del Rey chắc hẳn cũng đang muốn cạnh tranh với Taylor Swift lắm ở khoản chăm chỉ hoạt động nghệ thuật ở đầu một thập kỷ âm nhạc mới. Chỉ mới nửa năm đầu 2021, sầu nữ đã ra mắt album mang âm hưởng folk, country folk Chemtrails Over the Country Club với những hình ảnh đầy thơ mộng vào tháng 3 mới đây. Tiếp đấy, Lana cũng tấn công người hâm mộ dồn dập với những tin tức nóng hổi nối tiếp nhau, không cho ai nghỉ thở với việc xác nhận album phòng thu tiếp theo của cô nàng - Blue Banisters cũng được dự kiến lên kệ cùng năm, vào ngày 4/7 sắp tới.

Chỉ trong 7 tháng đầu năm, 2 album cách nhau 4 tháng ngắn ngủi, Lana Del Rey dường như đang dốc toàn bộ sức lực cho sự nghiệp rồi, chả bù Adele hay Lorde đến giờ vẫn cứ im hơi lặng tiếng là sao đấy nhỉ?

Lana Del Rey - White Dress (Official Music Video)

Clip: YouTube - Ảnh: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm