Nữ nghệ sĩ chê đàn ông Việt "non kém, không giỏi chuyện chăn gối" trên sóng truyền hình

Tíu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 13/08/2021

Xuất hiện trong Hành Lý Tình Yêu, nữ nghệ sĩ múa gây sốc toàn tập bởi phát ngôn đụng chạm đến đàn ông Việt.

Trong tập 6 của Hành Lý Tình Yêu, sự xuất hiện của nữ chính Michiyo Phạm Ngà gây ấn tượng với khán giả truyền hình. Cô nàng cá tính mạnh này là một diễn viên kiêm biên đạo múa đương đại người Nhật gốc Việt. Ngay từ những phút đầu tiên, Michiyo khiến khán giả ngỡ ngàng khi chia sẻ: "Đàn ông Việt Nam đa phần rất non kém, ích kỷ, không tôn trọng phụ nữ bằng phương Tây. Chuyện chăn gối là yếu tố quan trọng giúp xây dựng một cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc, thì đàn ông Việt Nam đa phần không làm được việc đó".

Nữ nghệ sĩ chê đàn ông Việt non kém, không giỏi chuyện chăn gối trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Nữ chính Michiyo

Xuất hiện trên show hẹn hò Hành Lý Tình Yêu, Michiyo hé lộ về mẫu hình lý tưởng của mình: "Gu chọn đàn ông của em là body 6 múi, to, khoẻ và biết chơi thể thao. Đặc biệt bạn trai đó phải biết yêu chiều phụ nữ, chung thủy, chân thành và chăm chỉ, kiếm được tiền và chăm được vợ".

Trước những lời chia sẻ này, Hari Won hài hước đáp lại: "Chỉ có ở trong phim mới có nhân vật như thế này thôi". Giọng ca Anh Hiểu Không còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Thật ra em thấy đàn ông ở đâu cũng vậy, dù là Việt hay Hàn thì đa số đều ích kỷ hết, chỉ là ích kỷ nhiều hay ít. Còn ai ích kỷ ít nhất thì mình lấy người đó".

Nữ nghệ sĩ chê đàn ông Việt non kém, không giỏi chuyện chăn gối trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cố vấn chương trình Hari Won và Lê Hoàng đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh gu chọn đàn ông của nữ chính Michiyo

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng thì cho rằng: "Trong tình yêu đừng đưa ra khẩu hiệu cương quyết, nếu bạn gặp một người đàn ông không có những phẩm chất ấy nhưng ý chí cao có thể sẽ khiến bạn thay đổi".

Đến cuối chương trình, Michiyo khiến mọi người sốc toàn tập với bí mật "động trời": "Em từng quen 3 anh cùng một lúc", giải thích về bí mật này, Michiyo nhận thấy đây là sai lầm khi còn trẻ do tính hiếu thắng.

Bất ngờ hơn nữa, sau quá trình tìm hiểu với các khách mời nam, Michiyo đã trao một chiếc chìa khoá cơ hội cho Duy Sơn - chàng trai với tình trường bắt cá 6 tay.

Ảnh: Hành Lý Tình Yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm