Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh "danh đúng với thực", khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:42 24/11/2021

Loạt ảnh mới "siêu cấp mlem" của Mai Dora khiến dân tình không khỏi rộn ràng.

Được mệnh danh là nữ MC/ streamer sexy nhất làng game Việt Nam, Mai Dora không ngại xuất hiện trong những bộ trang phục cực kỳ táo bạo. Và không phải chờ lâu, một lần nữa Mai Dora đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ vì mức độ chịu “hở” của mình.

Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Mai Dora thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục "chịu hở"

Vừa mới đây, nữ streamer đã đăng tải bộ ảnh mới với concept quyến rũ nhưng cực kỳ mộng mơ, đặc biệt là bộ trang phục ngay lập tức khiến dân tình liên tưởng đến hình tượng nàng tiên cá trong những câu chuyện cổ tích. Và điểm nhấn không đâu khác, chính là chiếc áo hai dây cực kỳ mong manh với hoạ tiết bươm bướm lấp lánh vừa đủ đỡ lấy vòng ngực "căng tràn màn hình" của nữ streamer.

Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.
Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Vẻ đẹp quyến rũ đầy mộng mơ của nữ streamer sexy nhất Việt Nam

Không chỉ khoe được vòng một quyến rũ, mà trong bộ ảnh này, nhan sắc mê người và đặc biệt là thân hình nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy với số đo siêu chuẩn của nữ MC giải đấu VCS chắc chắn đã khiến nhiều anh em game thủ đứng ngồi không yên!

Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.
Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.

Có nữ MC quyến rũ thế này đứng bên cạnh thì các tuyển thủ phải trả lời phỏng vấn kiểu gì!

Cùng chiêm ngưỡng thêm một vài hình ảnh “nóng bỏng mắt” trong bộ ảnh mới mà nữ streamer vừa đăng tải nhé!

Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.
Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 7.
Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 8.
Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 9.
Nữ MC sexy nhất làng game Việt chứng minh danh đúng với thực, khoe trọn body quyến rũ, nuột nà vạn người mê trong bộ ảnh mới - Ảnh 10.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm