Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene "chiến" Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ?

Hoàng Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 08/12/2021

Netizen Hàn có những ý kiến trái ngược về idol nữ xinh đẹp nhất Kpop thế hệ 3.

Đối với người hâm mộ Kpop, bên cạnh tài năng của các idol, nhan sắc luôn là 1 tiêu chí hấp dẫn để các fan đặt lên bàn cân so sánh. Gần đây, netizen Pann đã thảo luận về chủ đề có tên "Nữ idol xinh nhất Gen 3 là ai". Topic này thu hút rất nhiều tương tác, với hàng loạt mỹ nhân được Knet "điểm danh".

Jisoo (BLACKPINK)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 1.

Jisoo được rất nhiều netizen bình chọn là idol nữ xinh đẹp nhất Kpop thế hệ 3

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 2.

Vẻ thanh tú và khí chất như diễn viên của Jisoo đã chiếm trọn trái tim đông đảo người hâm mộ

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 3.

Nhờ visual đỉnh cao, Jisoo có rất nhiều khoảnh khắc bùng nổ mỗi lần biểu diễn trên sân khấu

Irene (Red Velvet)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 4.

"Đối thủ" kèn cựa quyết liệt nhất với Jisoo là Irene (Red Velvet)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 5.

Các fan của Irene khẳng định rằng xét về gương mặt xinh đẹp, thì Irene "là số 2 không ai số 1"

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng họ từng đánh giá cao ngoại hình Irene, nhưng sau scandal thái độ hồi 2020, trưởng nhóm Red Velvet đã đánh mất hình ảnh tốt đẹp. Chính vì vậy, không ít Knet "quay xe", lựa chọn những idol khác thay vì tôn vinh nhan sắc Irene

Nayeon (TWICE)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 7.

Nayeon là thành viên TWICE được nhiều netizen nhắc đến nhất trong chủ đề "idol nữ xinh nhất Kpop Gen 3"

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 8.

Ngoại hình tươi tắn, sáng sân khấu giúp Nayeon chiếm spotlight dù TWICE theo bất kỳ concept âm nhạc nào. Có thể nói Nayeon như "linh hồn" của TWICE, nhắc đến nhóm là nghĩ đến visual "vitamin" của cô nàng

Jung Chaeyeon (DIA)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 9.

Cựu thành viên I.O.I Jung Chaeyeon được nhiều netizen bình chọn nhờ sở hữu nét đẹp kiêu sa cuốn hút

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 10.

Sau khi I.O.I tan rã, Chaeyeon trở về hoạt động cùng DIA nhưng sự nghiệp âm nhạc không thực sự nổi bật. Mặc dù vậy, vẫn nhiều fan cho rằng xét về visual, thì không thể không nhắc đến Chaeyeon

Tzuyu (TWICE)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 11.

Được netizen Hàn nhắc đến trong cuộc thảo luận về idol xinh đẹp hàng đầu, nhưng Tzuyu lại tỏ ra "lép vế" trước 2 đối thủ Jisoo và Irene

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 12.

Nguyên nhân được cho là Tzuyu có biểu cảm gượng gạo, khả năng biến hóa nét mặt còn "đơ cứng". Khuyết điểm này đã giảm bớt khá nhiều sự lôi cuốn của Tzuyu mỗi lần cô nàng xuất hiện trên sân khấu

Jennie (BLACKPINK)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 13.

Jennie có thể không sở hữu nét đẹp tiêu chuẩn, nhưng được nhiều fan yêu thích nhờ khí chất độc lạ, vẻ sang chảnh đặc trưng

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 14.

Khí chất độc nhất vô nhị giúp Jennie tỏa sáng mọi lúc mọi nơi, danh tiếng bùng nổ hơn bất cứ visual đình đám nào của Kpop

Sowon (cựu thành viên GFRIEND)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 15.

Sowon của GFRIEND cũng được điểm danh trong list idol nữ Gen 3 có nhan sắc "đỉnh của chóp" nhất

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 16.
Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 17.

Vẻ đẹp sang trọng, chiều cao nổi bật giúp Sowon là "gu" của nhiều fan Hàn

Arin (Oh My Girl)

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 18.

Những fan thích vẻ đẹp trong sáng ngây thơ lại lựa chọn Arin của Oh My Girl

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 19.

Arin có làn da trắng bóc, nụ cười tươi tắn đầy thiện cảm

Nữ idol xinh đẹp nhất Kpop Gen 3: Irene chiến Jisoo quyết liệt nhưng mất điểm vì 1 chi tiết, đại diện của TWICE gây bất ngờ? - Ảnh 20.

Khí chất như "mối tình đầu" của Arin giúp cô nàng có nhiều khoảnh khắc lung linh trên đường đi làm

Nguồn: Pann - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm