Nữ idol tố bị công ty ép nâng ngực, câu đáp trả bá đạo khiến dân tình không khỏi thán phục

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:37 15/01/2021

Nữ idol này đã hé lộ về thực trạng phẫu thuật thẩm mỹ tại Kpop.

Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là 1 chủ đề nhạy cảm tại Kbiz. Nhiều fan cho rằng các biện pháp làm đẹp là điều cần thiết đối với những ngôi sao, nhưng cũng có nhiều người chỉ thích vẻ đẹp tự nhiên. Không có nhiều sao nữ dũng cảm thừa nhận bản thân đã "dao kéo".

Mới đây, 1 đoạn video từ 2 năm trước bỗng hot trở lại. Trong video, nữ idol Serri (Dal Shabet) đã hé lộ những mặt trái đằng sau ánh hào quang Kpop. Cụ thể, cô kể lại trải nghiệm liên tục bị công ty quản lý yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí là nâng ngực.

Nữ idol tố bị công ty ép nâng ngực, câu đáp trả bá đạo khiến dân tình không khỏi thán phục - Ảnh 2.
Nữ idol tố bị công ty ép nâng ngực, câu đáp trả bá đạo khiến dân tình không khỏi thán phục - Ảnh 3.

Serri đã có những hé lộ về câu chuyện "dao kéo" trong showbiz

Trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi: "Bạn có nhận được những yêu cầu, đề nghị bắt buộc từ công ty quản lý hay không?", nữ idol đã thở dài: "Công ty liên tục đề nghị tôi nâng ngực, nhưng lúc đó tôi thấy bản thân mình xinh đẹp, trẻ trung nên không cần làm điều đó". Serri tiếp tục: "Nhưng công ty cứ liên tục gợi ý về việc tôi sẽ hoạt động thuận lợi trong ngành giải trí ra sao nếu nâng ngực. Vì quá mệt mỏi, tôi đã trả lời CEO là: 'Thưa ông... tôi có ngực rồi'". Sau đó, công ty mới ngừng ép Serri nâng ngực.

Nữ idol tố bị công ty ép nâng ngực, câu đáp trả bá đạo khiến dân tình không khỏi thán phục - Ảnh 4.
Nữ idol tố bị công ty ép nâng ngực, câu đáp trả bá đạo khiến dân tình không khỏi thán phục - Ảnh 5.

Chỉ đến khi Serri trả lời CEO 1 cách cương quyết: "Tôi có ngực rồi", công ty mới ngừng ép cô nâng ngực

Tuy nhiên, Serri thú nhận cô vẫn "dao kéo" phần mũi. Chia sẻ của Serri lại 1 lần nữa khiến dân mạng biết thêm được về cuộc đua nhan sắc khốc liệt tại đấu trường Kpop, đã có rất nhiều nữ idol bị công ty ép phẫu thuật thẩm mỹ và không phải ai cũng có thể từ chối yêu cầu đó.

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm