Nữ idol Kpop dính phốt gây náo loạn khách sạn Thái Lan vì phì phèo thuốc, netizen réo ngay “gương mặt thân quen” đáng nghi

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:41 23/07/2020

Nữ idol này từng gây ra một vụ náo loạn tại Thái Lan chỉ vì thói quen hút thuốc khó bỏ.

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc liên tục lan truyền tin đồn về một nữ idol đã gây ra "scandal hút thuốc tại Thái Lan". Tin đồn được bắt đầu từ tháng 9/2016, khi chương trình "Brave Journalists" của kênh E-Channel đã đưa ra gợi ý: "Thành viên nhóm nhạc nữ B, người nổi tiếng với hình ảnh ngây thơ ngoan hiền nhưng lại chửi thề và hút thuốc liên tục".

Chương trình tiết lộ: "Khi B đến Thái Lan để quay quảng cáo, cô nàng đã hút thuốc trong phòng khách sạn. Ngay lập tức, chuông báo cháy kêu và khiến những vị khách khác nháo nhào bỏ chạy". Khi khách sạn làm việc cùng B, cô nàng chỉ thản nhiên trả lời "Tôi không biết đó là khu vực cấm hút thuốc", và cuối cùng nhân viên khách sạn đã phải xin lỗi thay cô.

Nữ idol Kpop dính phốt gây náo loạn khách sạn Thái Lan vì phì phèo thuốc, netizen réo ngay “gương mặt thân quen” đáng nghi - Ảnh 2.

Chương trình "Brave Journalists" cũng đưa ra một câu chuyện khác: "B đến trễ buổi quay quảng cáo do mải chụp ảnh tự sướng. Vì đã lỡ ký hợp đồng và B là ngôi sao hàng đầu nên công ty đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Ngoài ra, dù nổi tiếng với hình tượng ngây thơ, trong sáng, nhưng B có thái độ rất tồi tệ, thường xuyên hất hàm, chửi thề khi giao tiếp với thành viên cùng nhóm, coi họ như chân sai vặt.

Ngay lập tức, danh tính của nữ idol đã được cộng đồng mạng râm ran đồn đoán. Với rất nhiều chi tiết trùng hợp như "sao nữ hàng đầu", "thành viên nhóm nhạc", "hình tượng ngây thơ ngoan hiền", "quay quảng cáo tại Thái Lan", cư dân mạng đã khoanh vùng được đó là Seolhyun (AOA).

Nữ idol Kpop dính phốt gây náo loạn khách sạn Thái Lan vì phì phèo thuốc, netizen réo ngay “gương mặt thân quen” đáng nghi - Ảnh 3.

Với hàng loạt dấu hiệu, cư dân mạng khoanh vùng "nữ idol B" chính là Seolhyun (AOA).

Đây không phải lần đầu tiên Seolhyun bị đồn hút thuốc. Trước đó, một tấm ảnh chụp cô gái có ngoại hình giống nữ idol đang phì phèo điếu thuốc lá từng khiến cư dân mạng dậy sóng. Trước những lời đồn đoán này, FNC Entertainment - công ty chủ quản của Seolhyun đã lên tiếng bác bỏ, đồng thời tuyên bố kiện những tin đồn vô căn cứ.

Nữ idol Kpop dính phốt gây náo loạn khách sạn Thái Lan vì phì phèo thuốc, netizen réo ngay “gương mặt thân quen” đáng nghi - Ảnh 4.

Hình ảnh cô gái được cho là Seolhyun đang hút thuốc từng khiến cư dân mạng dậy sóng trước đó.

Dù vậy, cư dân mạng vẫn không khỏi "bán tín bán nghi". Không có lửa làm sao có khói, giống như việc không có khói thuốc lá thì làm sao chuông báo cháy khách sạn kêu, nữ idol B nhỉ?

Nguồn: Allkpop

Nữ idol Kpop dính phốt gây náo loạn khách sạn Thái Lan vì phì phèo thuốc, netizen réo ngay “gương mặt thân quen” đáng nghi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm