Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:35 23/07/2021

"Nàng Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Bỉ", đồng thời cũng là người kế vị ngai vàng đã thu hút mọi ánh nhìn trong lần xuất hiện mới nhất.

Ngày 21/7, đồng thời cũng là ngày Quốc khánh Bỉ, các thành viên hoàng gia nước này đã tham dự sự kiện kỷ niệm tại nhà thờ St Michael và St Gudula Cathedral tại thủ đô Brussels. Trong thời kỳ đại dịch, đây là dịp hiếm hoi các thành viên nhỏ tuổi của hoàng tộc Bỉ xuất hiện trước công chúng. Nổi bật nhất và thu hút mọi ống kính vẫn là Công chúa Elisabeth - người được mệnh danh là "nàng công chúa đẹp nhất nước Bỉ".

Công chúa 19 tuổi xuất hiện rực rỡ trong bộ váy đỏ nổi bật với tay áo bồng. Không cần quá cầu kỳ, phô trương nhưng Elisabeth vẫn được nhận xét là vô cùng rạng rỡ và đầy khí chất, ra dáng Nữ hoàng tương lai của đất nước.

Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 1.

Gia đình Hoàng gia Bỉ cùng xuất hiện với đầy đủ thành viên sau thời gian dài

Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 2.
Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 3.

Công chúa Elisabeth được khen ngợi có gu thời trang thanh lịch và sang trọng

Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 4.

Từ trái qua: Công chúa Eléonore (13 tuổi), Hoàng tử Emmanuel (15 tuổi), Hoàng hậu Mathilde, Vua Philippe, Công chúa Elisabeth và Hoàng tử Gabriel (17 tuổi)

Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 5.
Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 6.

Bộ đồ của Elisabeth càng hoàn hảo hơn với mũ đội đầu và kiểu tóc ton sur ton

Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 7.

Gia đình Hoàng tộc Bỉ luôn được nhận xét là có nhan sắc đồng đều và "cực phẩm"

Là con cả của Vua Philippe và Hoàng hậu Mathilde, Elisabeth cũng là người thừa kế ngai vàng của quốc gia châu Âu này. Năm 1990, đạo luật quy định con trưởng của đức vua - bất kể là Công chúa hay Hoàng tử cũng sẽ được nối ngôi mới được thông qua nên khi lên ngôi trong tương lai, Elisabeth sẽ là Nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Bỉ.

Hiện tại, thay vì học đại học thông thường, Công chúa đang trải qua quá trình huấn luyện tại Học viện Quân đội quốc gia Bỉ. Đây là truyền thống học tập bắt buộc đối với những người kế vị ngai vàng. 

Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 8.

Hình ảnh khác biệt của Công chúa nước Bỉ ở trường quân đội

Khác với các em, vì là người kế vị nên Elisabeth phải tham gia nhiều sự kiện và có trọng trách hoàng gia từ sớm. Nhưng công chúa luôn ghi điểm với công chúng nhờ sự thân thiện và khả năng ngoại giao tốt. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành một quân chủ hoàn hảo trong tương lai. 

Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 10.

Dù còn rất trẻ nhưng Công chúa để thể hiện khí chất của bậc nữ vương

Nữ hoàng tương lai nước Bỉ hiếm hoi xuất hiện với nhan sắc gây chú ý, từng khung hình đều tràn ngập khí chất hoàng tộc ngời ngời - Ảnh 11.

Elisabeth ghi điểm trong mắt công chúng nhờ tính cách thân thiện và giản dị

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm