"Nữ hoàng sửa mặt" Úc lộ diện sau khi chi 4 tỷ đồng phẫu thuật, đi bộ trên phố cũng làm người dân giật mình vì vẻ ngoài khác lạ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 16/03/2022

Jayne McConachy đã chi 200.000 đô la cho các thủ tục thẩm mỹ - bao gồm 5 lần nâng ngực, 6 lần sửa mũi, tiêm Botox và chất làm đầy.

Tự mô tả là "búp bê Barbie phiên bản con người", Jayne McConachy đã chi 200.000 đô la cho các thủ tục thẩm mỹ - bao gồm 5 lần nâng ngực, 6 lần sửa mũi, tiêm Botox và chất làm đầy.

Tuy nhiên, cô nàng đã khiến rất nhiều người hoảng sợ khi cố gắng khoe vẻ ngoài sau phẫu thuật ở Melbourne (Úc) vào thứ Ba.

Nữ hoàng sửa mặt Úc lộ diện sau khi chi 4 tỷ đồng phẫu thuật, đi bộ trên phố mà khiến dân tình sợ hãi vì vẻ ngoài không giống ai - Ảnh 1.
Nữ hoàng sửa mặt Úc lộ diện sau khi chi 4 tỷ đồng phẫu thuật, đi bộ trên phố mà khiến dân tình sợ hãi vì vẻ ngoài không giống ai - Ảnh 2.
Nữ hoàng sửa mặt Úc lộ diện sau khi chi 4 tỷ đồng phẫu thuật, đi bộ trên phố mà khiến dân tình sợ hãi vì vẻ ngoài không giống ai - Ảnh 3.
Nữ hoàng sửa mặt Úc lộ diện sau khi chi 4 tỷ đồng phẫu thuật, đi bộ trên phố mà khiến dân tình sợ hãi vì vẻ ngoài không giống ai - Ảnh 4.

Hình ảnh Jayne McConachy

Người mẫu Instagram, 33 tuổi, nổi tiếng vào năm ngoái sau khi xuất hiện trên E! chương trình thực tế Botched của Úc. Trong chương trình, Tara mô tả mình là "búp bê Barbie phiên bản giới hạn được nâng cấp" và tự tin rằng không ai có thể đánh bại cô trong khoản đam mê dao kéo.

Tara cho biết sẽ không dừng lại và thậm chí đang lên kế hoạch để nâng thêm vòng ba, vòng eo và vòng hông.

"Không có giới hạn nào đối với tôi khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nó cực kỳ gây nghiện và tôi đã muốn có bộ ngực lớn hơn", cô nói thêm.

Nữ hoàng sửa mặt Úc lộ diện sau khi chi 4 tỷ đồng phẫu thuật, đi bộ trên phố mà khiến dân tình sợ hãi vì vẻ ngoài không giống ai - Ảnh 5.

Jayne McConachy trước khi phẫu thuật

Tara gần đây đã tham gia trang web đăng ký dành cho người lớn OnlyFans để giúp tài trợ cho lối sống và công việc thẩm mỹ trong tương lai của cô ấy trong đại dịch Covid.

Cô ấy tính phí 25 đô la cho một đăng ký hàng tháng và trước đó đã từng khoe rằng đã kiếm được 10.000 đô la trong ba ngày đầu tiên trên nền tảng này.

Nguồn: DailyMail

https://kenh14.vn/nu-hoang-sua-mat-uc-lo-dien-sau-khi-chi-4-ty-dong-phau-thuat-di-bo-tren-pho-ma-khien-dan-tinh-so-hai-vi-ve-ngoai-khong-giong-ai-20220316201035908.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm