Nữ hoàng hất tóc đỉnh nhất Kpop là Rosé, suối tóc nhảy múa đỉnh số 2 thì không ai số 1

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 14/11/2020

Phải công nhận rằng, Rosé có những màn hất tóc thực sự để đời luôn đó!

Không chỉ đơn thuần sở hữu một giọng hát hay, một vóc dáng đẹp hay gu ăn mặc cực trendy mà Rosé còn có mái tóc vạn người mê. Suôn dài, óng ả lại "biết nhảy múa". Trên thực tế, người ta cũng gọi tóc Rosé là chuẩn mực của "dancing hair" thật mà!

Nữ hoàng hất tóc đỉnh nhất Kpop là Rosé, suối tóc nhảy múa đỉnh số 2 thì không ai số 1 - Ảnh 1.

Có thể thấy, Rosé kiểm soát tóc của mình rất tốt khi trình diễn. Bởi dù có nhảy sung cỡ nào thì suối tóc của cô vẫn rất "nề nếp" và "nhảy múa" cực kỳ uyển chuyển. Người ta đồn nhau rằng, để có được tuyệt kĩ này, Rosé đã phải xoã tóc và luyện nhảy rất chăm từ thuở vẫn còn là thực tập sinh đấy.

Đỉnh cao nhất có lẽ là hồi BLACKPINK đi diễn tại Coachella. Chính nhờ loạt ảnh thần thánh này mà người ta gọi Rosé là nữ hoàng hất tóc của Kpop đấy chứ.

Bên cạnh đó, dù hay có nhiều nghi án bất công bủa vây nhưng chúng ta vẫn phải công nhận rằng, stylist đã chăm tóc cho Rosé khá cẩn thận. Tóc cô lúc nào cũng bóng bẩy mượt mà, kể cả khi Rosé nhuộm tẩy liên tục. Chính vì vậy, hiệu ứng "dancing hair" mới đạt được hiệu quả tối đa.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm