"Nữ hoàng cảnh nóng" Bridgerton ngượng chín mặt khi xem phim với ông bà, bị ekip nhắc phải "nhẹ nhàng hơn" kẻo... hỏng giường

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:29 07/02/2021

Nữ diễn viên chính của series 18+ đình đám Bridgerton đã chia sẻ câu chuyện đằng sau loạt cảnh nóng của mình.

Được so sánh như là một "quả bom sex" ngang hàng 50 Sắc Thái, bộ phim truyền hình Bridgerton vừa được ra mắt của Netflix đang khiến khán giả thế giới phải bấn loạn. Phim lấy bối cảnh thời phong kiến, tập trung vào câu chuyện tình yêu cực kỳ lãng mạn của hội mỹ nam - mỹ nữ khiến khán giả xem phim phải rần rần vì nóng mắt. Thậm chí, chính nữ chính Phoebe Dynevor của phim cũng phải công nhận cường độ cảnh nóng của Bridgerton quá nhiều, làm cô khó khăn khi... xem phim với cả gia đình.

Nữ hoàng cảnh nóng Bridgerton ngượng chín mặt khi xem phim với ông bà, bị ekip nhắc phải nhẹ nhàng hơn kẻo... hỏng giường - Ảnh 1.

Trong loạt bài phỏng vấn mới đây, nàng diễn viên trẻ đã kể rất chi tiết về trải nghiệm đóng hàng loạt cảnh nóng trong phim của mình, cũng như việc cả nhà cô đều ngồi lại để thưởng thức Bridgerton với nhau.

"Tôi rất háo hức khi bố mẹ xem phim, vì họ đều hiểu ngành công nghiệp phim ảnh. Bố mẹ cũng biết tôi đã làm việc cật lực đến thế nào, và vai diễn này rất ý nghĩa đối với tôi. Nhưng mà với ông bà tôi thì khác. Cả em trai của tôi nữa... kỳ lắm." Nữ diễn viên còn chia sẻ rằng cô luôn "ôm khư khư cái điều khiển" để tua nhanh các đoạn ân ái trong phim. Riêng cô đã sở hữu 10 cảnh nóng xuyên suốt 8 tập.

Phoebe kể về trải nghiệm đóng những cảnh nóng với cường độ mơn trớn, hở hang mạnh trong Bridgerton. "Chúng tôi phải tập dượt như phim hành động," cô chia sẻ. "Tôi phải biết chính xác tay của bạn diễn sẽ đặt lên người mình ở đâu, vào lúc nào. Chúng tôi cũng có nhiều đạo cụ, kiểu như một tấm lót để đặt giữa 2 người."

"Tất cả các động tác đều được biên đạo kỹ càng còn hơn cả tập nhảy, vậy nên tôi không cảm thấy ngượng hay bất ngờ tí nào."

Tuy nhiên, các diễn viên của Bridgerton vẫn bị nhà sản xuất liên tục nhắc nhở khi quay cảnh nóng. Bởi lẽ, phần lớn cảnh quan hệ của phim diễn ra ở nhiều địa điểm kỳ thú: trên bàn, trên cầu thang, trên bãi cỏ... Vậy nên nếu cử động quá mạnh hoặc quá gấp gáp, các đạo cụ trong bối cảnh có thể bị hỏng nghiêm trọng.

Nữ hoàng cảnh nóng Bridgerton ngượng chín mặt khi xem phim với ông bà, bị ekip nhắc phải nhẹ nhàng hơn kẻo... hỏng giường - Ảnh 4.

"Căn nhà cổ kính của phim yêu cầu sự thận trọng tuyệt đối," đạo diễn Julie Anne Robinson hé lộ. "Bạn sẽ không thể di chuyển cái giường, cái tranh, cái tủ. Mọi đồ nội thất đều phải được sử dụng một cách nhẹ nhàng."

"Có một số người giám sát hiện diện khi chúng tôi thực hiện cảnh nóng, và họ không chịu rời đi. Chúng tôi đang quay dở cảnh ân ái thì họ liên tục nhắc 'Mọi người nhẹ nhàng với cái giường chút có được không, nhất là đoạn đầu giường ấy.'"

Có thể thấy, câu chuyện cảnh nóng của Bridgerton không hề dễ dàng một chút nào. Mới đây, nhiều phân đoạn tình dục của phim cũng bị vài khán giả khai thác lậu, đem đăng tải lên các trang "web đen" khiến cả Netflix lẫn diễn viên chính phải khốn đốn.

Hiện tại, Bridgerton đang là một trong những series được xem nhiều nhất của Netflix. Phim đã ra mắt đủ 8 tập của mùa đầu tiên.

Nữ hoàng cảnh nóng Bridgerton ngượng chín mặt khi xem phim với ông bà, bị ekip nhắc phải nhẹ nhàng hơn kẻo... hỏng giường - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm