Nữ giới mà hội tụ đủ 3 điểm dưới đây thì khả năng mang thai ngay trong lần "thả" đầu tiên thường rất cao

Pu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 05/08/2020

Muốn biết bản thân có phải người sinh đẻ tốt hay không thì bạn chỉ cần kiểm tra xem mình có đủ những đặc điểm sau là được.

Mang thai là việc mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ phải trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Nhưng với lối sống hiện đại nhiều căng thẳng, âu lo như ngày nay thì tỷ lệ nữ giới gặp vấn đề trong chuyện sinh sản lại ngày càng tăng cao hơn. Để biết bản thân có phải là người sinh đẻ tốt hay không, bạn hãy check thử cả 3 yếu tố dưới đây. Nếu hội tụ đủ những đặc điểm này thì xin chúc mừng vì khả năng bạn có thể mang thai ngay trong lần "thả" đầu tiên là rất cao.

Có sức khỏe tốt, lối sống sinh hoạt khoa học

Chắc chắn, trước khi có ý định mang thai thì phái nữ sẽ phải quan tâm đến việc chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Thật khó để thụ thai thành công nếu bạn không có một sức khỏe tuyệt vời.

Những cô gái quá chú tâm vào công việc mà không để ý tới chuyện thư giãn, nghỉ ngơi đúng giờ thường có thể trạng mệt mỏi, thiếu máu, sức đề kháng cũng kém hơn. Nguyên nhân là do việc thức khuya nhiều ngày có thể gây rối loạn nội tiết tố, từ đó ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng, làm cản trở khả năng thụ thai.

Ngược lại, những cô nàng duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh, dậy sớm và đi ngủ đúng giờ, ăn uống đủ chất và chăm tập luyện thì cơ thể họ lại rất khỏe mạnh. Với sức khỏe thể chất tuyệt vời như vậy, khả năng thụ thai của họ trong lần "gieo mầm" đầu tiên là khá cao.

Nữ giới mà hội tụ đủ 3 đặc điểm dưới đây thì khả năng mang thai ngay trong lần thả đầu tiên thường rất cao - Ảnh 1.

Kinh nguyệt ổn định, tới đúng ngày

Một đặc điểm khác thường có ở những cô nàng dễ mang thai ngay trong lần "thả" đầu tiên chính là dấu hiệu kinh nguyệt ổn định. Đồng nghĩa là cứ đều đặn hàng tháng, chu kỳ kinh nguyệt diễn ra bình thường, thời gian chính xác so với lịch dự định và không có tình trạng kinh nguyệt ra không đều. Đây là dấu hiệu cho thấy quá trình rụng trứng diễn ra bình thường và khả năng sinh sản cũng tương đối mạnh.

Nữ giới mà hội tụ đủ 3 đặc điểm dưới đây thì khả năng mang thai ngay trong lần thả đầu tiên thường rất cao - Ảnh 2.

Tâm lý thoải mái, vợ chồng hòa hợp

Tất nhiên, ngoài sức khỏe thể chất thì sức khỏe tinh thần của phái nữ cũng là điều cần được đặt lên hàng đầu. Khi đã sẵn sàng có con, bạn nên học cách trút bỏ âu lo cả trong công việc lẫn cuộc sống. Đừng ôm đồm hay gánh vác quá nhiều trọng trách gây stress đầu óc.

Ngoài ra, bạn và chồng của mình cũng nên hòa hợp về mặt cảm xúc, tuyệt đối đừng để xảy ra cãi vã, tranh luận không đáng có. Khi giữ được thái độ lạc quan, thoải mái thì khả năng mang thai ngay trong lần "thả" đầu tiên của hai người là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nữ giới mà hội tụ đủ 3 đặc điểm dưới đây thì khả năng mang thai ngay trong lần thả đầu tiên thường rất cao - Ảnh 3.

Source (Nguồn): Sohu, Health

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm