Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp gây sốt khi lên đồ "chặt chém" như người mẫu, đi dạy 4 tháng mặc không trùng bộ nào!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:49 11/12/2020

Một đoạn clip dài vỏn vẹn 10 giây nhưng đang được netizen tích cực bàn tán vì giảng viên quá thời trang.

Ai từng trải qua thời sinh viên hẳn sẽ hiểu lắm cảm giác... lười lên trường, đôi khi còn dùng vài mánh khoé để nhờ bạn bè điểm danh hộ rồi cúp học. Tuy nhiên, nếu bản thân có một động lực, chẳng hạn như crush bạn thích vô tình học chung một môn, thậm chí là giảng viên môn bạn đăng kí vừa có kĩ năng ăn nói thu hút mà lại còn ăn mặc thời trang... Đảm bảo môn đó sinh viên sẽ không vắng buổi nào đâu!

Điển hình như mới đây, tài khoản TikTok có tên Khánh Huyền (d.huyennn_25) vừa chia sẻ một đoạn clip công phu, ghi lại hình ảnh đi học 15 tuần (gần 4 tháng) với một giảng viên. Điều khiến người xem ấn tượng chính là xuyên suốt thời gian đó, giảng viên đi dạy không hề mặc trùng lại bất kì bộ đồ nào.

Clip dài 10 giây đang gây sốt trên TikTok vì gu thời trang của giảng viên

Sương sương vài bộ trang phục siêu đẹp được cô mặc đi dạy khiến netizen khen không ngớt

Video hiện đang hút hơn 1,3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận khen ngợi không ngớt từ cư dân mạng. Theo tiết lộ từ chủ nhân của đoạn clip, xuyên suốt 15 tuần đi dạy cô mặc đồ không hề trùng bộ nào, thậm chí giày cao gót mũi nhọn cô mang cũng vô cùng ăn khớp và đi theo từng trang phục.

Được biết, nữ giảng viên "triệu view" tên Quỳnh Mai, hiện đang giảng dạy bộ môn Giao tiếp Kinh doanh của ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Ngoài công việc liên quan đến ngành giáo dục, cô Quỳnh Mai cũng tham gia làm MC cho một số chương trình.

Một vài hình ảnh đời thường của cô giáo đang gây sốt này:

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp gây sốt  khi lên đồ chặt chém như người mẫu, đi dạy 4 tháng mặc không trùng bộ nào! - Ảnh 4.

Gu ăn mặc của cô Quỳnh Mai khá đa dạng

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp gây sốt  khi lên đồ chặt chém như người mẫu, đi dạy 4 tháng mặc không trùng bộ nào! - Ảnh 5.

Hình ảnh chụp cùng các sinh viên

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp gây sốt  khi lên đồ chặt chém như người mẫu, đi dạy 4 tháng mặc không trùng bộ nào! - Ảnh 6.

Không quên check-in trà chiều sang chảnh đâu nhé

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp gây sốt  khi lên đồ chặt chém như người mẫu, đi dạy 4 tháng mặc không trùng bộ nào! - Ảnh 7.

Áo dài nền nã

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp gây sốt  khi lên đồ chặt chém như người mẫu, đi dạy 4 tháng mặc không trùng bộ nào! - Ảnh 8.

Cô Quỳnh Mai trong trang phục công sở

Nguồn: Facebook, TikTok d.huyennn_25

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp gây sốt  khi lên đồ chặt chém như người mẫu, đi dạy 4 tháng mặc không trùng bộ nào! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm