Nữ du khách gây phẫn nộ vì nắm tinh hoàn hổ để chụp ảnh

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 02/09/2020

Một nữ du khách mới đây đã khiến cộng đồng những người yêu động vật phải dậy sóng vì hình ảnh cô này vừa nắm tinh hoàn hổ vừa chụp ảnh.

Được biết, cô Waraschaya Akkarachaiyapas vừa qua đã có chuyến đi tham quan vườn thú Tiger Kingdom ở Chiang Mai, miền bắc Thái Lan. Được biết, nơi đây vốn là địa danh nổi tiếng và thu hút rất nhiều khách du lịch tới chụp ảnh cùng hổ.

Tuy nhiên, thay vì chụp những pose ảnh sở thú kinh điển như mọi người thì cô này đã mạo hiểm... chộp lấy một bên tinh hoàn của con hổ và chụp ảnh đăng tải lên MXH vào ngày 26/8 vừa qua.

Nữ du khách gây phẫn nộ vì nắm tinh hoàn hổ để chụp ảnh - Ảnh 1.

Hình ảnh cô Waraschaya Akkarachaiyapas đăng tải lên MXH

Ngay lập tức, những bức hình selfie của cô này đã bị những người yêu động vật ném đá nhiệt tình và không thương tiếc. Họ cho rằng hành động này là làm nhục con vật và thật may mắn khi con hổ chưa nổi điên mà tấn công cô Waraschaya. Thế nhưng cô Waraschaya vẫn điềm nhiên đáp trả rằng cô làm thế vì... yêu động vật!

Quản lý vườn thú, anh Pirom Cahntama, cho biết khách du lịch thường được nhân viên giám sát kỹ lưỡng trong quá trình chơi đùa với hổ để đảm bảo an toàn cho cả hai phía. "Chúng tôi không cho phép khách chạm vào tinh hoàn con hổ, nhưng những bộ phận khác thì hoàn toàn ổn, miễn sao chuyên gia của chúng tôi cũng có mặt ở đó".

Để bảo vệ con vật khỏi những vị khách thích táy máy, anh Pirom đã tuyên bố "đảm bảo rằng không du khách nào được chạm vào chỗ này của con hổ một lần nữa".

Nguồn: NYPost

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm