Nữ diễn viên Vbiz bị chỉ trích vì phát ngôn sốc: "Thất nghiệp hoặc không biết làm gì mới thi Hoa hậu"

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:41 25/04/2022

Bài viết mới nhất của nữ diễn viên Vbiz về Hoa hậu khiến dư luận phẫn nộ, tạo tranh cãi gay gắt.

Từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn trên phim truyền hình, tuy nhiên trong những năm trở lại đây, diễn viên Trà My đa phần nổi tiếng bởi những thị phi, tai tiếng. Cô thường có phát ngôn gây sốc, gây tranh cãi trên khắp cõi mạng.

Điển hình như mới đây vào sáng ngày 25/4, Trà My khiến netizen một lần nữa phải ngán ngẩm. Theo đó, trên trang cá nhân, cô viết: "Sao Việt Nam giờ loạn thi Hoa hậu vậy ta? Mẹ mình mở tivi bảo có xem thi Hoa hậu không kìa? Mình bảo bây giờ chỉ có đứa nào thất nghiệp hoặc không biết làm gì mới đi thi Hoa hậu thôi. Giỏi thì đi kiếm việc làm lao động chân chính nộp thuế đi".

Nữ diễn viên Vbiz bị chỉ trích vì phát ngôn sốc: Thất nghiệp hoặc không biết làm gì mới thi Hoa hậu - Ảnh 2.

Bài viết mới nhất của Trà My gây tranh cãi

Phát ngôn của nữ diễn viên ngay lập tức nhận "gạch đá". Bởi lẽ từ trước đến nay, có rất nhiều Hoa hậu, Á hậu có thành tích học tập "khủng" cùng với khả năng kiếm tiền giỏi. Đơn cử như Mai Phương Thuý, người đẹp thời còn sinh viên đã đạt liên tiếp 3 học bổng toàn phần ở Đại học RMIT. Đến sau này, ngoài danh xưng Hoa hậu, cô còn được biết đến với cái tên "Bà hoàng cổ phiếu" khi là tay đầu tư chứng khoán kỳ cựu, rất thành công.

Cũng chính vì thế, nhiều người cho rằng, Trà My đang cố dựa "hơi" Hoa hậu, người nổi tiếng đang được quan tâm để tạo sự chú ý, phục vụ cho mục đích bán hàng online. Đặc biệt từ trước đến nay, đa phần bài viết bày tỏ quan điểm của nữ diễn viên đều không được ủng hộ.

Nữ diễn viên Vbiz bị chỉ trích vì phát ngôn sốc: Thất nghiệp hoặc không biết làm gì mới thi Hoa hậu - Ảnh 3.

Trước đó không lâu, Trà My từng gây tranh cãi vì có status "đá xéo" Minh Hằng

Nữ diễn viên Vbiz bị chỉ trích vì phát ngôn sốc: Thất nghiệp hoặc không biết làm gì mới thi Hoa hậu - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Trà My thu hút sự chú ý bởi những phát ngôn gây sốc, đi lên nhờ tai tiếng, thị phi

Ảnh: FBNV, sưu tầm

https://kenh14.vn/nu-dien-vien-vbiz-bi-chi-trich-vi-phat-ngon-soc-that-nghiep-hoac-khong-biet-lam-gi-moi-thi-hoa-hau-20220425132533719.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm