Nữ diễn viên nổi tiếng bị điều tra hình sự vì liên quan đến đường dây đa cấp, nhận số tiền hoa hồng lên tới 1500 tỷ đồng

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:33 22/04/2022

Giờ đây tên tuổi của nữ diễn viên này đang bị réo khắp mọi mặt trận.

Trang Sohu chiều ngày 22/4 đưa tin, thêm 1 nhân vật nữa liên quan đến đường dây đa cấp của cặp vợ chồng Trương Đình - Lâm Thoại Dương đang bị điều tra hình sự, đó chính là Đào Hồng - ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ Trung kiêm bà xã của đạo diễn Từ Tranh. Vụ việc ngày càng có diễn biến nghiêm trọng khi Đào Hồng được cho là đã nhận số tiền hoa hồng với giá trị khổng lồ.

Trang Sohu cho biết, bà xã Từ Tranh đã được chia 420 triệu tệ (tương đương gần 1500 tỷ đồng) tiền cổ tức trong vòng 5 năm qua. Cô từng đứng vị trí cổ đông thứ 7 của công ty Dowell Thượng Hải (gọi tắt là TST). Điều đáng nói, nữ diễn viên đang cố gắng rút cổ phần khỏi công ty này sau khi TST bị phát giác có hành vi kinh doanh đa cấp.

Nữ diễn viên nổi tiếng bị điều tra hình sự vì liên quan đến đường dây đa cấp, nhận số tiền hoa hồng lên tới 1500 tỷ đồng - Ảnh 2.

Đào Hồng (áo trắng) là bạn thân nhiều năm trời của Trương Đình

Các phóng viên đã cố gắng liên lạc với cô Lưu - người đại diện của Đào Hồng. Người này đưa ra câu trả lời mập mờ: "Thực sự tôi không biết mối quan hệ kinh tế giữa Đào Hồng và Trương Đình". Trong khi đó, nhân viên từ Cục Quản lý và Giám sát thị trường đã khẳng định, Đào Hồng thực sự liên quan tới đường dây đa cấp, hiện vụ việc đang bị điều tra.

Nữ diễn viên nổi tiếng bị điều tra hình sự vì liên quan đến đường dây đa cấp, nhận số tiền hoa hồng lên tới 1500 tỷ đồng - Ảnh 3.

Đào Hồng sinh năm 1972, từng được khán giả yêu mến và biết tới nhờ các vai diễn trong các bộ phim như Chàng Trư Si Tình, Tiểu Hoan Hỉ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003, Hán Vũ Đại Đế, Khang Hy Vi Hành,... Nữ diễn viên kết hôn với đạo diễn Từ Tranh năm 2003, cả 2 đối mặt với nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm, thậm chí Từ Tranh từng bị paparazzi bóc phốt ngoại tình, tuy nhiên cả 2 cố gắng giữ gìn hạnh phúc.

Nữ diễn viên nổi tiếng bị điều tra hình sự vì liên quan đến đường dây đa cấp, nhận số tiền hoa hồng lên tới 1500 tỷ đồng - Ảnh 4.
Nữ diễn viên nổi tiếng bị điều tra hình sự vì liên quan đến đường dây đa cấp, nhận số tiền hoa hồng lên tới 1500 tỷ đồng - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/nu-dien-vien-noi-tieng-bi-dieu-tra-hinh-su-vi-lien-quan-den-duong-day-da-cap-nhan-so-tien-hoa-hong-len-toi-1500-ty-dong-20220422151016499.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm